Trong đám tang, một cô gái xinh đẹp ăn mặc sành điệu chạy đến khóc nức nở bên quan tài mẹ tôi sau đó lại ôm chầm lấy con trai tôi mà khóc

Trong-Dam-Tang-Mot-Co-Gai-Xinh-Dep-An-Mac-Sanh-Dieu-Chay-Den-Khoc-Nuc-No-Ben-Quan-Tai-Me-Toi-Sau-Do-Lai-Om-Cham-Lay-Con-Trai-Toi-Ma-Khoc

Tôi đã ly dị vợ, lý do chia tay đó là tôi phải lòng người đồng nghiệp xinh đẹp ở cùng công ty. Mỗi ngày trở về nhà nhìn cô vợ xấu xí nên tôi chán nản và quyết định chia tay để sống với một nửa của mình.

Sau khi ra tòa thì tôi giành được quyền nuôi con trai còn vợ tôi vì không có thu nhập nên không thể nuôi con. Một tháng sau ly hôn tôi cưới người vợ mới, từ đó cuộc sống của tôi rất yên ổn và hạnh phúc.

Vợ mới tên là Quỳnh, cô ấy đối xử rất tốt với con trai riêng, nên tôi càng yêu chiều vợ hơn bao giờ hết. Cưới nhau hơn hai năm rồi nhưng chúng tôi mãi chưa có con, sốt ruột quá tôi đưa vợ đi khám thì được biết Quỳnh không có khả năng sinh con vì đã từng nạo hút thai.

Tôi không ngờ tuổi trẻ của người vợ hiền lành xinh đẹp của tôi lại yêu đương hư hỏng đến vậy, để rồi bây giờ lãnh trọn hậu quả. Tôi không đủ can đảm để hỏi xem Quỳnh đã nạo hút thai bao nhiêu lần để không thể sinh con. Những ngày sau đó tôi cứ mắt nhắm mắt mở bỏ qua quá khứ của Quỳnh và chấp nhận cuộc sống một nhà 3 người.

Trong-Dam-Tang-Mot-Co-Gai-Xinh-Dep-An-Mac-Sanh-Dieu-Chay-Den-Khoc-Nuc-No-Ben-Quan-Tai-Me-Toi-Sau-Do-Lai-Om-Cham-Lay-Con-Trai-Toi-Ma-Khoc
Trong Đám Tang, Một Cô Gái Xinh Đẹp Ăn Mặc Sành Điệu Chạy Đến Khóc Nức Nở Bên Quan Tài Mẹ Tôi Sau Đó Lại Ôm Chầm Lấy Con Trai Tôi Mà Khóc 7

Thế nhưng vào ngày mẹ tôi mất mọi chuyện lại đảo lộn hoàn toàn, khi một cô gái xinh đẹp ăn mặc sành điệu xuất hiện.

Vừa nhìn thấy quan tài của mẹ tôi đặt giữa nhà, cô gái ấy lao vào ôm và khóc nức nở như thể là thân thiết lắm. Trong khi mọi người ngỡ ngàng thắc mắc về danh phận của cô gái này, thì cô ta nhìn thấy con trai tôi đang ngồi gần đấy liền chạy đến ôm rồi lại khóc.

Thấy vậy tôi chạy đến giành lại con trai và hỏi cô ta là ai. Khi cô gái xinh đẹp đó vừa ngước mắt lên nhìn thì tôi đứng hình. Đó chính là vợ cũ của tôi tên Vân, dù bên ngoài thay đổi thế nào đi nữa nhưng ánh nhìn đó tôi không quên được.

Mấy ngày sau tôi tìm gặp Vân để nói chuyện, thì ra sau khi chia tay chồng cô ấy đã vay tiền bố mẹ đẻ để làm phẫu thuật chỉnh hình. Khi ngoại hình đẹp thì Vân dễ dàng kiếm việc hơn và hiện giờ cô ấy có mức thu nhập gấp 3 lương của tôi, đang sống một mình.

Vân bảo lần này quay trở về muốn giành quyền nuôi con trai, không muốn nó sống với mẹ kế.

Nhiều ngày sau đó tôi thường giấu Quỳnh đưa con ra ngoài để gặp Vân, những cuộc gặp ngắn ngủi vụng trộm khiến tôi khát khao được đoàn tụ gia đình hơn bao giờ hết. Nhưng Quỳnh là cô gái tốt đã thương yêu chăm sóc con tôi nhiều năm, bây giờ cô ấy không có khả năng sinh con tôi không đành lòng chia tay được.

Vừa muốn đoàn tụ gia đình lại không muốn làm Quỳnh đau khổ, tôi thật không biết phải làm sao nữa, mong mọi người cho tôi lời khuyên?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *