Top 3 mẫu tiểu cảnh sân vườn mini đẹp độc đáo nhất hiện nay

Top 3 mẫu tiểu cảnh sân vườn mini đẹp độc đáo nhất hiện nay

Tiểu cảnh sân vườn mini là gì?

Tiểu cảnh sân vườn mini hay còn gọi là vườn thu nhỏ đây là sự mô phỏng thiên nhiên nhờ kết hợp các yếu tố cây, nước, núi để tạo nên không gian vườn gần gũi với thiên nhiên. …Tuy nhiên tiểu cảnh mini hiện nay chủ yếu gồm cây và nước. Khác với tiểu cảnh sân vườn thông thường thì tiểu cảnh sân vườn mini có kích thước khá nhỏ và phù hợp với những không gian có diện tích nhỏ, hẹp.

Top 30 mẫu trang trí sân vườn trước nhà ống siêu đẹp

Tiểu cảnh sân vườn dạng mini có mấy loại?

Top 3 Mẫu Tiểu Cảnh Sân Vườn Mini

Có nhiều cách để phân loại khu vực này. Ví dụ: sắp xếp theo vị trí, phân theo cấu trúc nước hay không nước.

Theo vị trí đặt

Chúng ta có thể phân loại chúng như sau: tiểu cảnh ban công,  tiểu cảnh phòng khách,  tiểu cảnh cầu thang,  tiểu cảnh vách tường, tiểu cảnh văn phòng

Theo nước

Tiểu cảnh phần lớn đều có mang yếu tố nước. Nước được lồng ghép theo hai dạng tĩnh và động.Tĩnh là có thể kể đến là mặt hồ nhân tạo nhỏ và động là khe suối chảy hay lu nước nghiêng,… Ngoài ra nếu gia chủ không thích ẩm ướt thì tiểu cảnh sân vườn mini khô cũng khác bắt mắt. Với vườn cây và sàn sỏi tinh tế.

Top 3 mẫu tiểu cảnh sân vườn mini đẹp độc đáo nhất

Tiểu cảnh sân vườn  

Top 3 Mẫu Tiểu Cảnh Sân Vườn Mini

Tiểu cảnh dành cho sân vườn dạng mini chủ yếu bao gồm cây và nước. Tiểu cảnh này sẽ thay thế cho các góc chết của căn nhà và được xem như là một món đồ nội thất gắn liền với thiên nhiên với màu xanh hài hòa. Bên cạnh đó, nếu thiết kế tiểu cảnh đúng phong thủy còn mang lại cho gia đình bạn nhiều may mắn và vượng khí.

Tiểu cảnh sân vườn nhà ống 

Top 3 Mẫu Tiểu Cảnh Sân Vườn Mini

Sự kết nối giữa con người và thiên nhiên cây cỏ là một ý tưởng tuyệt vời. Vì thế tiểu cảnh sân vườn dạng nhà ống được xem là một bản sao thu nhỏ của thiên nhiên. Với dạng tiểu cảnh này, bạn có thể lựa chọn giữa khô và ướt. Nhưng trong đó, cây xanh vẫn đóng vai trò chủ đạo. Căn nhà của bạn sẽ thoáng đãng hơn nếu bạn kết hợp với hồ cá, thác nước…

Tiểu cảnh sân vườn nhà phố 

Top 3 Mẫu Tiểu Cảnh Sân Vườn Mini

Không phải ngẫu nhiên mà mô hình tiểu cảnh sân vườn nhà phố trong vài năm gần đây lại “hot” đến vậy. Đây quả thật là một bức tranh hài hòa mang đến những giá trị tuyệt vời cho những ai đang sinh sống tại các thành phố đông đúc, ồn ào. Áp dụng tiểu cảnh này phù hợp, kiến trúc ngôi nhà của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

Đơn vị thiết kế sân vườn nào uy tín?

Non bộ thanh sơn là địa chỉ hoạt động trong các lĩnh vực Tư vấn – Thiết kế – Thi công cảnh quan của nhiều công trình như nhà ở, biệt thự, công viên, khu nghỉ dưỡng, du lịch, sinh thái…;

Tại đây cũng chuyên cung cấp vật tư, cùng nhiều trang thiết bị giúp trang trí cảnh quan cao cấp.

Non bộ thanh sơn nonbothanhson.com.vn chuyên thiết kế hồ cá koi, thiết kế, thi công hòn non bộ, tiểu cảnh sân vườn cho biệt thự, nhà ở đẹp, đúng phong thủy, giá hợp lý.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CẢNH QUAN THANH SƠN

Hotline: 0938 938 585

Web: https://nonbothanhson.com.vn/