Thu mua phế liệu hợp kim phường Cầu Kho

Thu Mua Phế Liệu Hợp Kim Phường Cầu Kho

Hải Đăng chuyên Thu mua phế liệu hợp kim phường Cầu Kho giá cao tận nơi, cung cấp giá hợp kim cũ các loại giá cao.

Thu mua phế liệu hợp kim phường Cầu Kho, quận 1 giá cao tại Tphcm xin hân hạnh phục vụ qúy khách. Thu mua phế liệu với nguồn vốn độc lập, không thông qua bất kỳ một đại lý nào chắc chắn sẽ là lựa chọn hợp lý nhất cho những cá nhân và doanh nghiệp đang có nhu cầu bán phế liệu hợp kim với giá cao.

✅ Thu mua phế liệu giá cao ✅ Phế liệu Hải Đăng thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅ Thu mua tận nơi ✅ Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅ Giá thu mua phế liệu cập nhật ✅ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Phế liệu hợp kim là gì?

Thu mua phế liệu tạo từ hợp kim giúp người dùng có nguyên vật liệu giá thành rẻ. Sau khi được sơ chế phế liệu hợp kim tạo được nhiều thành phẩm chất lượng. Vậy phế liệu làm từ hợp kim là gì? Có những loại phế liệu nào?

Định nghĩa phế liệu hợp kim là gì?

Phế liệu hợp kim là sản phẩm được tạo từ hợp kim không còn được sử dụng hoặc hư hại sau thời gian sử dụng. Những phế liệu này sẽ được đơn vị thu gom bán cho các nhà máy tái chế.Sau quá trình tái chế các vật dụng hữu ích phục vụ cuộc sống con người. Tùy vào nhu cầu và nhà máy tái chế mà phế liệu hợp kim tái chế thành đa dạng các sản phẩm.

Việc Thu mua phế liệu hợp kim phường Cầu Kho giúp con người tiết kiệm được nguồn tài nguyên đang ngày càng khan hiếm. Đồng thời thu mua phế liệu giúp mang lại giá trị kinh tế lớn.

Phế liệu hợp kim được phân chia thành các nhóm nào?

Cũng như hợp kim, phế liệu hợp kim cũng được phân chia thành nhiều loại. Tùy thuộc vào nguyên liệu hợp kim ban đầu mà phế liệu hợp kim được phân thành các nhóm riêng biệt.

 • Nhóm phế liệu hợp kim đen là các vật dụng hư hỏng không còn sử dụng được tạo từ hợp kim này. Các phế liệu này được kể đến như gang, thép,..
 • Nhóm phế liệu hợp kim màu có giá trị cao nhất bởi nhóm này bao gồm đồng thau, vàng tây, hợp kim nhôm,…
 • Nhóm phế liệu hợp kim niken có giá trị cao bởi trong đó chứa hàm lượng niken lớn. Hàm lượng niken càng lớn giá trị phế liệu nhận được càng cao.
 • Nhóm phế liệu hợp kim gốm 

Phế liệu hợp kim được định giá dựa vào nhóm hợp kim mà nguyên liệu này sử dụng. Bạn dựa vào nguyên liệu tạo thành vật phẩm đó mà định giá cho phế liệu tương ứng.

Các mặt hàng mà cửa hàng Thu mua phế liệu hợp kim phường Cầu Kho Hải Đăng mua

Kim loại hợp kim là một trong những sản phẩm kim loại có khả năng tái chế và tái sử dụng nhiều lần tùy vào những mục đích khác nhau. Chính vì thế để tìm được nguồn thu nhập khác cao hơn, góp phần tiết kiệm khoáng sản kim loại tự nhiên và bảo vệ môi trường thì hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang có các loại phế liệu hợp kim bỏ dở nhé. Hiện nay, Công ty thu mua Phế liệu Hợp Kim Hải Đăng có thu mua một số phế liệu hợp kim chủ yếu như sau:

Thu mua phế liệu hợp kim phường Cầu Kho giá cao tận nơi tại TPHCM, Bình Dương, Tây Ninh, Long An

Thu mua Các loại mũi khoan dầu khí.
Thu mua Chip (insert CNC).
Thu mua Dao bào gỗ.
Thu mua Trục cán các loại. Thu mua Dụng cụ cơ khí các loại.
Thu mua Panme.
Thu mua Đầu BT50, BT40.
Thu mua Mâm cặp 3 chấu CNC.
Thu mua Trục cán vỡ, nứt.
Thu mua Thép gió.
Thu mua Bánh cán thép hợp kim.
Thu mua Khoan thép gió.
Thu mua Mâm cặp 3 tấc, 2 tấc.

Công ty chúng tôi đã và đang thu mua toàn bộ các phế liệu hợp kim, mũi khoan, thép gió.. và các loại chủ yếu kể trên dù đã qua sử dụng hay còn mới. Ngoài ra chúng tôi còn Thu mua phế liệu hợp kim phường Cầu Kho giá cao qúy hiếm khác như phân kim, ngũ kim..  nếu bạn có nhu cầu thanh lý hợp kim phế liệu, hãy nhấc máy lên và gọi đến hotline của chúng tôi để được báo giá thu mua tốt nhất.

Bảng giá phế liệu hợp kim hôm nay

 • Giá Hợp kim nhôm, hợp kim đồng 375.000 vnđ/kg – 649.000 vnđ/kg.
 • Giá Hợp kim của sắt Thép 10.000 vnđ/kg – 14.000 vnđ/kg.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở, vựa và công ty phế liệu đã và đang thu mua phế liệu hợp kim với nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào từng phế liệu hợp kim và sự biến động của thị trường. Tuy nhiên với Hải Đăng, chúng tôi cam kết mua hợp kim phế liệu với giá cao nhất và hấp dẫn nhất, giá dao động trong khoảng 375.000 đồng/kg đến 649.000 đồng/kg.

Ứng dụng của phế liệu hợp kim

Hợp kim được phân chia thành nhiều loại dựa theo nguyên liệu khác biệt. Dựa vào tính chất mỗi hợp kim riêng mà được ứng dụng trong công nghệ và tạo các vật dụng hàng ngày.

Ứng dụng thu mua phế liệu nhóm hợp kim đơn giản

Phế liệu hợp kim đơn giản được tạo từ các thành phần chính bao gồm: sắt, kẽm, đồng,..Từ những nguyên liệu này trải qua quá trình chế tạo đơn giản từ đó tạo được các thành phẩm như:

 • Ứng dụng làm lõi dây điện: nhờ đặc tính dẫn nhiệt, dẫn điện cao. Đặc biệt tính chất dẻo dai và dễ biến dạng. Những đặc tính này phù hợp với sản xuất dây điện đi nổi, đi âm hiệu quả.
 • Ứng dụng trong chế tạo đồ điện tử: các sản phẩm công nghệ như bộ tản nhiệt máy tính, máy phát điện, bộ tản nhiệt CPU, vỏ máy tính đều được sản xuất từ nguyên liệu hợp kim đơn giản. Bên cạnh đó, phôi điện thoại và các chi tiết nhỏ bên trong cũng được chế tạo từ hợp kim đơn giản này.
 • Ứng dụng chế tạo vật dụng gia đình như bàn ghế: các vật dụng bàn ghế trong gia đình đều lựa chọn nguyên liệu chính là hợp kim. Đặc biệt, các vật dụng thông minh như ghế xếp du lịch, bàn xếp cao cấp, ghế xếp dã ngoại đều được ứng dụng của hợp kim. 
 • Ứng dụng chế tạo vũ khí như tên lửa và pháo hoa. Dù chỉ đóng góp một phần nguyên liệu nhỏ nhưng sự có mặt của hợp kim này đã mang đến sản phẩm hoàn thiện và tốt nhất.

Ứng dụng của thu mua phế liệu nhóm hợp kim phức tạp

Hợp kim phức tạp có độ kết nối cao nhờ đó sở hữu đặc tính chịu lực tốt và có độ bền cao. Nhờ đó, việc Thu mua phế liệu hợp kim phường Cầu Kho phức tạp có giá cao hơn và ứng dụng rộng rãi trong sản xuất các vật dụng như:

 • Ứng dụng trong sản xuất các vật liệu xây dựng và đồ dùng trong gia đình. Các sản phẩm được tạo từ hợp kim phức tạp như cửa sổ, cốt thép, khung cửa. Các vật dụng này nhằm đảm bảo độ bền và tính kiên cố vững chãi cho công trình.
 • Ứng dụng trong sản xuất các phụ tùng ô tô và máy bay như vỏ máy bay, các phụ tùng ô tô, phụ tùng xe tải, phụ tùng chế tạo trực thăng.

Như vậy, sở hữu độ bền cao nên các vật liệu từ hợp kim phức tạp được ứng dụng trong các vật dụng cần độ bền, tính liên kết và độ chịu lực cao.

Đơn vị Thu mua phế liệu hợp kim phường Cầu Kho giá cao 

Hải Đăng thu mua phế liệu quận 1 có các loại như Hợp kim nhôm, hợp kim đồng, hợp kim sắt thép …

Thu mua phế liệu cũng được coi là ngành nghề mang lại thu nhập khá ổn định. Tuy nhiên, ngành nghề này bạn cần chọn đúng đơn vị thu mua uy tín, giá thành cao. Dưới đây là một số nguyên tắc bạn cần bỏ túi khi tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu gia cao bao gồm:

Đơn vị thu mua nổi tiếng

Nếu đơn vị thu mua làm ăn uy tín, luôn đưa ra giá phế liệu hợp kim cao để Thu mua phế liệu hợp kim phường Cầu Kho thì chắc chắn sẽ được nhiều người tìm đến và truyền tai nhau. Bởi vậy, nguyên tắc đầu tiên để nhận diện đơn vị tốt là độ uy tín và nổi tiếng của họ. Đơn vị này thường được tất cả các bạn trong ngành quan tâm và biết đến.

Đơn vị Thu mua phế liệu hợp kim phường Cầu Kho đưa ra giá hấp dẫn

Phế liệu là các đồ dùng đã hỏng hoặc không còn được sử dụng nữa. Bởi vậy, trên thị trường phế liệu khó có giá chính xác. Mỗi đơn vị thường đưa ra mức giá của riêng họ. Bạn nên tìm hiểu, tham khảo để chọn ra đơn vị đưa ra mức giá hấp dẫn cùng chính sách hợp lý nhất.

Đơn vị chuyên nghiệp và nhiệt tình

Một trong những nguyên tắc để chọn được đơn vị Thu mua phế liệu hợp kim phường Cầu Kho là phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình.

 • Đơn vị luôn đón nhận và tư vấn hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi không kể thời gian. Bạn đến trong giờ hoặc ngoài giờ hành chính vẫn được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.
 •  Đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và khối lượng Thu mua phế liệu hợp kim phường Cầu Kho từ khách hàng cung cấp. Nếu với khối lượng lớn, đơn vị sẽ có nhân viên đến khảo sát và đánh giá chất liệu của phế liệu được thu mua.

Quy trình thu mua phế liệu hợp kim tại Tphcm

Bước 1: Nhận thông tin từ phía khách hàng và tiến hành khảo sát thị trường nơi thu mua. Chúng tôi sẽ điều nhân viên công ty gần nhất đến khảo sát nhu cầu thực tế để đưa ra phương án và cách thức thu mua phế liệu hợp kim.

Bước 2: Liên hệ lại với khách hàng để tư vấn, báo giá, thương lượng giá cả và cách thức thanh toán với với bên cần thu mua. Nếu khách hàng đồng ý với giá cả giao dịch mà công ty đưa ra thì sẽ đặt cọc ngay.

Bước 3: Công ty cho xe chuyên dụng phù hợp với từng loại phế liệu đến để thu mua.

Bước 4: Bốc xếp hợp kim phế liệu và tiến hành dọn dẹp sạch sẽ nơi thu mua.

Bước 5: Thanh toán số tiền còn lại và hoàn tất quá trình thu mua.

Đó là tất cả quá trình thu mua phế liệu của Hải Đăng khi thu mua phế liệu hợp kim, vô cùng nhanh chóng và chuyên nghiệp. Quý khách không cần phải mất thời gian hay công sức, tất cả hãy đã có chúng tôi.

Công ty chúng tôi thu mua phế liệu Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước … và các địa phương lân cận.

Hải Đăng với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua và tái chế phế liệu với sự chuyên nghiệp, thành tín và an tâm.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao hơn so với các đơn vị khác từ 10 – 30%

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HẢI ĐĂNG

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT

Địa chỉ 1: 68 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ 2: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số Điện Thoại: 0984 799 691 (A. Tùng)

Email: Bangnhisuty@gmail.com

Web: https://phelieuhaidang.com/