Thu mua phế liệu công trình – đối tác lớn toàn miền nam

21 Tháng Ba, 2023 Lượt xem: 47

Chào mừng đến với chủ đề thu mua phế liệu công trình!

Phế liệu công trình là những vật liệu còn lại sau khi xây dựng hoặc sửa chữa công trình. Những vật liệu này có thể bao gồm thép, nhôm, đồng, sắt, kim loại, gỗ, nhựa và nhiều loại vật liệu khác. Việc thu mua phế liệu công trình là một hoạt động quan trọng để giúp giảm thiểu lượng rác thải và tài nguyên bị lãng phí trong ngành xây dựng.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về quy trình thu mua phế liệu công trình, các loại vật liệu phế liệu và cách chúng ta có thể tái chế và sử dụng chúng một cách hiệu quả.

Hãy cùng nhau khám phá các thông tin thú vị về chủ đề thu mua phế liệu công trình này bạn nhé !

Mở bài thu mua phế liệu công trình

Trong thời đại ngày nay, vấn đề môi trường đang được quan tâm và chú trọng hơn bao giờ hết. Việc sử dụng các tài nguyên tái chế và giảm thiểu lượng chất thải đã trở thành một nhu cầu cấp thiết trong xã hội hiện đại. Vì vậy, các hoạt động thu mua và tái chế phế liệu đã trở thành một ngành công nghiệp quan trọng để giải quyết vấn đề môi trường và tài nguyên.

Trong đó, thu mua phế liệu công trình là một phần quan trọng của ngành công nghiệp tái chế phế liệu. Phế liệu công trình bao gồm các vật liệu phế thải từ các công trình xây dựng, nhà máy, xưởng sản xuất và các cơ sở công nghiệp khác, bao gồm sắt thép, nhôm, đồng, kim loại và gỗ. Thu mua phế liệu công trình không chỉ giúp giảm thiểu lượng chất thải và tài nguyên tái chế mà còn giúp giảm tác động đến môi trường và giảm chi phí sản xuất.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu công trình. Trong đó, Nhật Minh là một trong những đơn vị uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quy trình thu mua phế liệu hiện đại và các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, Nhật Minh cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ thu mua phế liệu công trình tốt nhất và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

✅ Mua tận nơi toàn quốc 🔰 Nhận mua phế liệu tận nơi toàn quốc qua 1 cuộc gọi
✅ Báo giá ngay 24/7 🔰 Báo giá nhanh chóng qua điện thoại, hình ảnh qua zlao, gmail, viber, facebook..
✅ Tháo dỡ nhanh chóng 🔰 Các loại xe cạp, xe thùng container, xe cẩu, xe nâng hỗ trợ bốc hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.
✅ Chi hoa hồng cao nhất 🔰 Cam kết mức hoa hồng thấu hiểu khách hàng, đẹp ý vừa lòng đôi bên
✅ Giá phế liệu cao nhất 🔰 Không có đối tác nào mua cao hơn phế liệu Bảo Minh tại TPHCM. Đó là kim chỉ nan cho hoạt động của chúng tôi

Quý khách có thể tham khảo thêm một số dịch vụ thu mua phế liệu tại >>> PHẾ LIỆU NHẬT MINH

Thu mua phế liệu công trình

 

Nhanh tay tham khảo >>> Giá thu mua phế liệu công trình mới nhất 2022

Xem thêm: Câu hỏi thu mua phế liệu công trình

Ngoài ra quý vị có thể tham khảo thêm: Phế liệu sắt

Giá thu mua phế liệu hôm nay như thế nào?

Dù là phế liệu công trình thì giá phế liệu công trình cũng phụ thuộc vào phế liệu. Dưới đây giá chi tiết của dịch vụ thu mua phế liệu công trình Nhật Minh hôm nay. Cụ thể:

1kg phế liệu sắt công trình có giá: 6.000đ/1kg – 35.000đ/1kg

1kg phế liệu đồng công trình có giá: 120.000đ/1kg – 300.000đ/1kg

1kg phế liệu inox công trình có giá: 9.000đ/1kg – 70.000đ/1kg

1kg phế liệu nhôm công trình có giá: 18.000đ/1kg – 75.000đ/1kg

1kg phế liệu niken công trình có giá: 155.500đ/1kg – 460.000đ/1kg

1kg phế liệu nhựa công trình có giá: 6.000đ/1kg – 60.000đ/1kg

1kg phế liệu tôn công trình có giá: 7.000đ/1kg – 18.000đ/1kg

1kg phế liệu hợp kim công trình có giá: 380.000đ/1kg – 7.500.000đ/1kg

1kg phế liệu dây điện công trình có giá: 110.000đ/1kg – 400.000đ/1kg

Để được tư vấn một cách chính xác! Vui lòng gọi đến 0976 446 883 – 0933 383 678. Chúng tôi luôn làm việc 24/7 sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng.

STT LOẠI PHẾ LIỆU GIÁ TỪ GIÁ ĐẾN ĐƠN VỊ TÍNH
1 Sắt thép 9.500 40.500 Vnđ/1kg
2 Nhôm máy 37.000 78.500 Vnđ/1kg
3 Nhôm đà 34.000 85.500 Vnđ/1kg
4 Inox 304 25.500 88.000 Vnđ/1kg
5 Inox 201 15.000 65.000 Vnđ/1kg
6 Inox 430 10.000 50.500 Vnđ/1kg
7 Đồng thau 75.000 155.500 Vnđ/1kg
8 Mạt đồng thau 69.500 170.000 Vnđ/1kg
9 Đồng đỏ 125.000 195.000 Vnđ/1kg
10 Đồng cáp 131.500 225.000 Vnđ/1kg
11 Niken 178.500 397.500 Vnđ/1kg
12 Thiếc – bạc – điện tử 70.000 13.500.000 Vnđ/1kg
13 Kẽm 30.000 105.500 Vnđ/1kg
14 Hợp Kim 41.500 1.500.000 Vnđ/1kg

Quy trình thu mua phế liệu công trình tại Phế Liệu Nhật Minh

Quá trình thu mua phế liệu công trình bao gồm các bước sau đây:

 1. Xác định các loại vật liệu phế liệu cần thu mua: Trước khi thu mua phế liệu công trình, bạn cần xác định những loại vật liệu cần thu gom. Các vật liệu phổ biến có thể bao gồm thép, nhôm, đồng, sắt, kim loại, gỗ, nhựa và nhiều loại vật liệu khác.

 2. Liên hệ với các nhà thầu xây dựng: Bạn có thể liên hệ với các nhà thầu xây dựng để biết về các dự án hoặc công trình đang xây dựng hoặc đã hoàn thành. Họ sẽ có thông tin về các vật liệu phế liệu có thể được thu mua.

 3. Xác định giá trị của phế liệu: Sau khi đã xác định loại vật liệu cần thu gom, bạn cần xác định giá trị của chúng. Thông thường, giá trị của phế liệu sẽ được tính dựa trên khối lượng và loại vật liệu.

 4. Thu mua và vận chuyển phế liệu: Sau khi đã xác định giá trị của phế liệu, bạn có thể tiến hành thu mua và vận chuyển chúng đến nơi tái chế hoặc bán cho các đơn vị sản xuất.

 5. Tái chế phế liệu: Các đơn vị tái chế phế liệu sẽ tiếp nhận và xử lý các vật liệu phế liệu, tái chế chúng thành các sản phẩm mới hoặc sử dụng lại trong các công trình xây dựng khác.

Quá trình thu mua phế liệu công trình không chỉ giúp giảm thiểu lượng rác thải xây dựng mà còn đóng góp vào việc bảo vệ môi trường và tài nguyên. Ngoài ra, đây còn là một nguồn thu nhập cho các nhà phân phối và tái chế phế liệu.

Phế liệu công trình bao gồm các loại sau đây:

Sắt thép phế liệu là gì?

Sắt thép phế liệu là các sản phẩm thép đã qua sử dụng hoặc bị bỏ đi, không còn giá trị sử dụng nữa và có thể được thu gom, tái chế và chuyển đổi thành sản phẩm khác thông qua quá trình tái chế và chế biến. Những sản phẩm sắt thép phế liệu thường được thu gom bao gồm các đồ gia dụng, dụng cụ cơ khí, tấm thép, ống thép, thanh thép, dây thép, sợi thép, cát lọc, vỏ xe, tàu thuyền, công trình xây dựng, v.v. Tái chế sắt thép phế liệu giúp tiết kiệm tài nguyên, giảm thiểu ô nhiễm môi trường và giảm chi phí sản xuất.

Tôn sắt phế liệu là gì?

Tôn sắt phế liệu là loại vật liệu kim loại phế liệu có nguồn gốc từ các tấm tôn sắt đã qua sử dụng hoặc bị hỏng trong quá trình sản xuất, xây dựng hay tháo dỡ các công trình. Các tấm tôn sắt phế liệu này được thu mua và tái chế để chuyển đổi thành nguyên liệu mới trong sản xuất kim loại. Tôn sắt phế liệu được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng và sản xuất các sản phẩm kim loại khác.

Ống thép phế liệu là gì?

Ống thép phế liệu là các loại ống được sản xuất từ thép và sau khi sử dụng đã bị hư hỏng, không còn sử dụng được và được thu mua để tái chế. Các loại ống thép phế liệu này thường được sử dụng trong các công trình xây dựng và gia công cơ khí. Sau khi thu mua, chúng sẽ được tách riêng các loại thép khác nhau, tách bỏ các hạt rỉ sét, sơn phủ, xử lý các chất độc hại và tái chế để sản xuất thành sản phẩm thép mới.

Thanh sắt phế liệu là gì?

Thanh sắt phế liệu là các thanh thép dài và mảnh, thường được sản xuất từ sắt thải hoặc từ các sản phẩm thép phế liệu khác như cán thép, tôn thép, ống thép,.. Sau đó được xử lý, tách các hợp kim và các chất gây ô nhiễm khác để tái chế và sử dụng lại trong các sản phẩm thép mới hoặc các ngành công nghiệp khác.

Dây thép phế liệu là gì?

Dây thép phế liệu là dây được sản xuất từ các sợi thép phế liệu, có thể là dây đơn hoặc dây xoắn. Chúng được sử dụng trong nhiều ứng dụng, bao gồm trong ngành công nghiệp xây dựng, sản xuất và trong các thiết bị gia dụng. Dây thép phế liệu thường được sử dụng để gia cố các cấu trúc, để tạo các đường dây điện hoặc cáp treo, và để làm vật liệu xây dựng khác. Sau khi sử dụng, dây thép phế liệu có thể thu gom lại và tái chế để giảm thiểu tác động đến môi trường.

Tấm nhôm phế liệu là gì?

Tấm nhôm phế liệu là sản phẩm bị hỏng, không còn sử dụng được hoặc đã qua sử dụng, thu gom lại để tái chế thành nguyên liệu nhôm phế liệu. Tấm nhôm phế liệu này có thể bị bong tróc, ố vàng, hoặc có các vết trầy xước. Tuy nhiên, với việc tái chế và xử lý phù hợp, tấm nhôm phế liệu này vẫn có thể được sử dụng để sản xuất các sản phẩm nhôm khác.

Thanh nhôm phế liệu là gì?

Thanh nhôm phế liệu là những thanh được sản xuất từ nhôm tái chế hoặc từ nhôm thu được từ các nguồn phế liệu như vỏ lon, cửa sổ bị thay thế, hộp đèn, vỏ điều khiển, vv. Các thanh nhôm phế liệu này có thể được sử dụng để sản xuất các sản phẩm nhôm khác hoặc tái chế để giảm thiểu lượng rác thải.

Ống nhôm phế liệu là gì?

Ống nhôm phế liệu là các ống được sản xuất từ nhôm phế liệu, tức là nhôm tái chế từ các sản phẩm, tấm nhôm cũ, bị hỏng, không sử dụng được nữa. Ống nhôm phế liệu thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như xây dựng, điện tử, máy móc, đóng tàu, cơ khí, ô tô, xe máy, v.v.

Tấm đồng phế liệu là gì?

Tấm đồng phế liệu là sản phẩm được chế tạo bằng đồng tái chế hoặc đồng phế liệu. Nó được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp và thương mại, bao gồm các ngành sản xuất máy móc, điện tử, thiết bị y tế, trang trí nội thất và ngoại thất. Các tấm đồng phế liệu có tính năng tương tự như đồng nguyên chất, nhưng có giá thành thấp hơn do được sản xuất từ các nguồn phế liệu.

Thanh đồng phế liệu là gì ?

Thanh đồng phế liệu là sản phẩm kim loại được sản xuất từ đồng phế liệu đã qua sử dụng, đã qua xử lý để tái chế và sử dụng lại. Thanh đồng phế liệu thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, từ các bộ phận máy móc, cơ khí đến nghành sản xuất điện tử, thiết bị điện. Tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể, thanh đồng phế liệu có thể được sản xuất với các kích cỡ, hình dạng và độ dày khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng ứng dụng khác nhau.

Ống đồng phế liệu là gì ?

Ống đồng phế liệu là sản phẩm được sản xuất bằng phế liệu đồng, thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, dân dụng và điện tử. Ống đồng phế liệu có tính năng tuyệt vời như khả năng chịu nhiệt, kháng ăn mòn, dẫn nhiệt và dẫn điện tốt, độ bền cao và dễ dàng gia công. Các ứng dụng phổ biến của ống đồng phế liệu bao gồm trong hệ thống điều hòa không khí, ống dẫn nước, hệ thống cấp nước, đường ống nhiên liệu và các thiết bị dẫn động.

Vật liệu xây dựng phế liệu là gì ?

Vật liệu xây dựng phế liệu là các loại vật liệu xây dựng bị hư hỏng hoặc không được sử dụng nữa, được thu gom lại để tái chế hoặc chuyển đổi thành sản phẩm khác. Một số loại vật liệu xây dựng phế liệu phổ biến bao gồm:

 1. Bê tông phế liệu: là bê tông đã được sử dụng và bị phá vỡ hoặc bị tháo dỡ. Bê tông phế liệu có thể được tái chế để tạo ra bê tông tái chế.

 2. Gạch phế liệu: là gạch bị hư hỏng hoặc không còn sử dụng được. Gạch phế liệu có thể được nghiền nát và sử dụng lại như đất nung hoặc chất làm đất.

 3. Gỗ phế liệu: là gỗ bị hư hỏng hoặc không còn sử dụng được. Gỗ phế liệu có thể được sử dụng lại để làm sản phẩm gỗ tái chế như bàn ghế, tủ kệ.

 4. Kim loại phế liệu: là các sản phẩm kim loại như ống, tôn, sắt, thép đã qua sử dụng và không còn được sử dụng nữa. Kim loại phế liệu có thể được tái chế để tạo ra các sản phẩm kim loại khác.

 5. Nhựa phế liệu: là các sản phẩm nhựa như ống nhựa, tấm nhựa, bình nhựa… đã qua sử dụng và không còn được sử dụng nữa. Nhựa phế liệu có thể được tái chế để tạo ra sản phẩm nhựa khác.

 6. Thủy tinh phế liệu: là thủy tinh đã qua sử dụng và không còn được sử dụng nữa. Thủy tinh phế liệu có thể được tái chế để tạo ra thủy tinh tái chế để sử dụng lại.

Các sản phẩm gia dụng bằng kim loại phế liệu như cửa, rèm, tủ, bàn ghế, v.v.

Tại sao lại chọn thu mua phế liệu công trình Nhật Minh ?

Có nhiều lý do để chọn Nhật Minh làm đối tác thu mua phế liệu công trình, dưới đây là một số lý do nổi bật:

 1. Kinh nghiệm: Nhật Minh là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua và tái chế phế liệu công trình với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành.

 2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Nhật Minh có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình. Họ có thể giúp bạn xác định các loại vật liệu phế liệu cần thu mua, định giá và thu mua chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 3. Mạng lưới rộng khắp: Nhật Minh có mạng lưới rộng khắp trong cả nước, đặc biệt là ở các thành phố lớn và khu vực công nghiệp, giúp cho quá trình thu mua và vận chuyển phế liệu diễn ra dễ dàng và nhanh chóng.

 4. Thanh toán nhanh chóng: Nhật Minh cam kết thanh toán cho khách hàng một cách nhanh chóng và đúng hẹn sau khi thu mua phế liệu.

 5. Chất lượng dịch vụ: Nhật Minh luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, đảm bảo các vật liệu phế liệu được thu mua và tái chế một cách an toàn và hiệu quả.

Với những lý do trên, chọn Nhật Minh làm đối tác thu mua phế liệu công trình sẽ mang lại sự tin tưởng và hiệu quả cho các hoạt động tái chế và bảo vệ môi trường.

Nhanh tay tham khảo thêm >>> dịch vụ thu mua phế liệu công trình uy tín tại Hà Nội

Tham khảo: Quy trình thu mua phế liệu công trình bao gồm những bước nào?

Bảng giá thu mua các loại phế liệu mới nhất

Phế liệu Nhật Minh còn thu mua một số phế loại khác như sau. Dưới đây là bảng giá thu mua phế liệu các loại mới nhất hôm nay. Mời các bạn tham khảo thêm.

Thu mua phế liệu Phân loại Đơn giá (VNĐ/kg)
Đồng Đồng cáp 155.000 – 400.000
Đồng đỏ 135.000 – 300.000
Đồng vàng 115.000 – 250.000
Mạt đồng vàng 95.000 – 200.000
Đồng cháy 125.000 – 235.000
Sắt Sắt đặc 12.000 – 25.000
Sắt vụn 10.00 – 15.000
Sắt gỉ sét 9.000 – 15.000
Bazo sắt 9.000 – 15.000
Bã sắt 9.000 – 15.000
Sắt công trình 9.000 – 12.000
Dây sắt thép 9.000 – 12.000
Chì Chì cục 540.000
Chì dẻo 395.000
Bao bì Bao Jumbo 70.000 – 90.0000 (bao)
Bao nhựa 90.000 – 195.000 (bao)
Nhựa ABS 25.000 – 60.000
PP 15.000 – 40.000
PVC 10.000 – 40.000
HI 20.000 – 50.000
Ống nhựa 12.000 – 15.000
Giấy Giấy carton 5.000 – 13.000
Giấy báo 13.000
Giấy photo 13.000
Kẽm Kẽm IN 50.000 – 95.000
Inox Inox 201 15.000 – 35.000
Inox 304, Inox 316 35.000 – 65.000
Inox 410, Inox 420, Inox 430 15.000 – 25.000
Ba dớ Inox 10.000 – 18.000
Nhôm Nhôm loại 1 (nhôm đặc nguyên chất) 55.000 – 85.000
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm) 45.000 – 70.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, mạt nhôm) 25.000 – 55.000
Bột nhôm 4.500
Nhôm dẻo 35.000 – 50.000
Nhôm máy 30.000 – 45.000
Hợp kim Băng nhóm 15.000
Thiếc 12.000
Nilon Nilon sữa 12.000 – 20.000
Nilon dẻo 15.000 – 30.000
Nilon xốp 5.000 – 15.000
Thùng phi Sắt 110.000 – 160.000
Nhựa 115.000 – 185.000
Pallet Nhựa 95.000 – 230.000
Niken Các loại 170.000 – 330.000
Linh kiện điện tử máy móc các loại 350.000 trở lên

Bảng thu mua giá phế liệu mang tính chất tham khảo. Quý khách vui lòng gọi đến 0976 446 883 – 0933 383 678  để được hỗ trợ nhanh chóng

Ứng dụng thu mua phế liệu công trình Nhật Minh

Nhật Minh có nhiều ứng dụng trong việc thu mua phế liệu công trình, bao gồm:

 1. Thu mua phế liệu sắt thép: Nhật Minh thu mua các loại phế liệu sắt thép từ các công trình xây dựng, nhà máy, xưởng sản xuất và các cơ sở công nghiệp khác. Các sản phẩm sắt thép thu mua có thể bao gồm dây, ống, tấm và các sản phẩm khác.

 2. Thu mua phế liệu nhôm: Nhật Minh thu mua các loại phế liệu nhôm từ các công trình xây dựng, nhà máy và các cơ sở công nghiệp khác. Các sản phẩm nhôm thu mua có thể bao gồm thanh nhôm, tấm nhôm và các sản phẩm khác.

 3. Thu mua phế liệu đồng: Nhật Minh thu mua các loại phế liệu đồng từ các công trình xây dựng, nhà máy và các cơ sở công nghiệp khác. Các sản phẩm đồng thu mua có thể bao gồm dây đồng, ống đồng và các sản phẩm khác.

 4. Thu mua phế liệu kim loại: Nhật Minh thu mua các loại phế liệu kim loại từ các công trình xây dựng, nhà máy và các cơ sở công nghiệp khác. Các sản phẩm kim loại thu mua có thể bao gồm gang, thép không gỉ và các sản phẩm khác.

 5. Thu mua phế liệu gỗ: Nhật Minh thu mua các loại phế liệu gỗ từ các công trình xây dựng và các khu vực khác. Các sản phẩm gỗ thu mua có thể bao gồm tấm gỗ, thanh gỗ và các sản phẩm khác.

Nhật Minh cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình thu mua và tái chế phế liệu công trình. Khách hàng có thể liên hệ với Nhật Minh để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc thu mua phế liệu.

Tham khảo: Các ứng dụng của phế liệu công trình trong các ngành công nghiệp và sản xuất là gì?

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua phế liệu đồng, nhôm, sắt, inox, hợp kim, niken,thiếc,chì, nhựa,…

Để giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về các loại phế liệu mà Nhật Minh thu mua, dưới đây là danh sách chi tiết các loại vật liệu phế thải mà chúng tôi có thể thu mua:

 1. Kim loại: sắt, thép, đồng, nhôm, inox, chì, niken, thiếc, titan, kẽm, hợp kim, v.v…

 2. Nhựa: PVC, HDPE, LDPE, PP, PS, ABS, v.v…

 3. Gỗ: các loại gỗ xẻ, mdf, ván ép, ván tấm, v.v…

 4. Giấy: các loại giấy bìa, giấy kraft, giấy carton, giấy phế liệu, v.v…

 5. Nilon: các loại nilon, dây đai, vải nilon, v.v…

 6. Thủy tinh: các loại thủy tinh, chai lọ, mặt kính, v.v…

 7. Điện tử: máy vi tính, laptop, điện thoại, máy ảnh, máy in, máy fax, v.v…

 8. Tôn: các loại tôn, thép tấm, v.v…

 9. Bình gas: các loại bình gas mini, bình gas lớn, v.v…

Với những loại phế liệu này, chúng tôi cam kết sẽ thu mua với giá cả hợp lý và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Nếu quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Nhật Minh cũng cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu đa dạng, bao gồm nhiều loại vật liệu khác nhau như đồng, nhôm, sắt, inox, hợp kim, niken, thiếc, chì, nhựa, và nhiều loại vật liệu khác.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, Nhật Minh cam kết sẽ thu mua các loại phế liệu này với giá cả hợp lý và phù hợp với thị trường. Quy trình thu mua được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo an toàn cho môi trường và con người. Không chỉ giúp giảm thiểu lượng chất thải và tài nguyên tái chế mà còn giúp giảm tác động đến môi trường và giảm chi phí sản xuất của các doanh nghiệp.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thu mua phế liệu đồng, nhôm, sắt, inox, hợp kim, niken, thiếc, chì, nhựa,… hãy liên hệ với Nhật Minh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Dưới đây là danh sách chi tiết các loại kim loại mà Nhật Minh thu mua:

 1. Phế liệu Sắt: tấm sắt, tôn sắt, sắt vụn, dây sắt,thanh thép, ống thép, tôn thép, dây thép, v.v… v.v…

 2. Phế liệu Đồng: dây đồng, tấm đồng, ống đồng, v.v…

 3. Phế liệu Nhôm: tấm nhôm, ống nhôm, vật liệu nhôm vụn, v.v…

 4. Phế liệu Inox: tấm inox, ống inox, vật liệu inox vụn, v.v…

 5. Phế liệu Chì: viên chì, tấm chì, vật liệu chì vụn, v.v…

 6. Phế liệu Niken: tấm niken, ống niken, vật liệu niken vụn, v.v…

 7. Phế liệu Thiếc: tấm thiếc, ống thiếc, vật liệu thiếc vụn, v.v…

 8. Phế liệu Kẽm: tấm kẽm, ống kẽm, vật liệu kẽm vụn, v.v…

 9. Phế liệu Hợp kim: hợp kim nhôm, hợp kim đồng, hợp kim thép, v.v…

Nếu quý khách hàng có bất kỳ loại kim loại nào không có trong danh sách trên và muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thu mua của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Địa điểm thu mua phế liệu công trình 64 tỉnh thành và 22 quận huyện Hồ Chí Minh

Việc liệt kê danh sách đầy đủ 64 tỉnh thành và 22 quận huyện tại Hồ Chí Minh để thu mua phế liệu công trình là khá phức tạp và chi tiết. Tuy nhiên, Nhật Minh có thể thu mua phế liệu công trình ở mọi tỉnh thành và quận huyện tại Việt Nam. Quý khách hàng có thể liên hệ với Nhật Minh qua hotline hoặc website để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thu mua phế liệu công trình tại khu vực của mình.

Dưới đây là danh sách các tỉnh thành và quận huyện tại Hồ Chí Minh mà Nhật Minh có thể thu mua phế liệu công trình:

 1. An Giang
 2. Bà Rịa – Vũng Tàu
 3. Bạc Liêu
 4. Bắc Kạn
 5. Bắc Giang
 6. Bắc Ninh
 7. Bến Tre
 8. Bình Dương
 9. Bình Định
 10. Bình Phước
 11. Bình Thuận
 12. Cà Mau
 13. Cần Thơ
 14. Cao Bằng
 15. Đà Nẵng
 16. Đắk Lắk
 17. Đắk Nông
 18. Điện Biên
 19. Đồng Nai
 20. Đồng Tháp
 21. Gia Lai
 22. Hà Giang
 23. Hà Nam
 24. Hà Nội
 25. Hà Tĩnh
 26. Hải Dương
 27. Hải Phòng
 28. Hậu Giang
 29. Hòa Bình
 30. Hưng Yên
 31. Khánh Hòa
 32. Kiên Giang
 33. Kon Tum
 34. Lai Châu
 35. Lâm Đồng
 36. Lạng Sơn
 37. Lào Cai
 38. Long An
 39. Nam Định
 40. Nghệ An
 41. Ninh Bình
 42. Ninh Thuận
 43. Phú Thọ
 44. Phú Yên
 45. Quảng Bình
 46. Quảng Nam
 47. Quảng Ngãi
 48. Quảng Ninh
 49. Quảng Trị
 50. Sóc Trăng
 51. Sơn La
 52. Tây Ninh
 53. Thái Bình
 54. Thái Nguyên
 55. Thanh Hóa
 56. Thừa Thiên Huế
 57. Tiền Giang
 58. Trà Vinh
 59. Tuyên Quang
 60. Vĩnh Long
 61. Vĩnh Phúc
 62. Yên Bái
 63. Hồ Chí Minh
 64. Hà Tây (nay thuộc Hà Nội)

Các quận/huyện tại Hồ Chí Minh:

 1. Quận 1
 2. Quận 2
 3. Quận 3
 4. Quận 4
 5. Quận 5
 6. Quận 6
 7. Quận 7
 8. Quận 8
 9. Quận 9
 10. Quận 10
 11. Quận 11
 12. Quận 12
 13. Bình Tân
 14. Bình Thạnh
 15. Gò Vấp
 16. Phú Nhuận
 17. Tân Bình
 18. Tân Phú
 19. Thủ Đức
 20. Củ Chi
 21. Hóc Môn
 22. Nhà Bè

Câu hỏi và trả lời thu mua phế liệu công trình

Dưới đây là một số câu hỏi và trả lời liên quan đến dịch vụ thu mua phế liệu công trình:

 1. ❓❓❓ Nhật Minh thu mua những loại phế liệu công trình nào? 👉👉👉 Trả lời: Nhật Minh thu mua các loại phế liệu công trình như tôn, sắt, thép, nhôm, đồng, inox, chì, niken, thiếc, titan, kẽm, hợp kim, v.v…

 2. ❓❓❓ Tôi có thể bán phế liệu công trình cho Nhật Minh ở đâu? 👉👉👉 Trả lời: Quý khách hàng có thể mang phế liệu đến trực tiếp địa chỉ của Nhật Minh hoặc đặt lịch thu mua tại địa điểm của quý khách hàng.

 3. ❓❓❓ Tôi muốn biết giá trị của phế liệu công trình mà tôi muốn bán, Nhật Minh có thể cung cấp thông tin giá cả không? 👉👉👉 Trả lời: Có, Nhật Minh sẽ cung cấp cho quý khách hàng thông tin giá cả và tư vấn về quy trình thu mua phế liệu công trình.

 4. ❓❓❓ Nhật Minh có hỗ trợ vận chuyển phế liệu công trình không? 👉👉👉 Trả lời: Có, Nhật Minh sẽ hỗ trợ vận chuyển phế liệu công trình từ nơi quý khách hàng đến địa điểm thu mua của chúng tôi.

 5. ❓❓❓ Làm thế nào để biết chất lượng của phế liệu công trình được thu mua? 👉👉👉 Trả lời: Nhật Minh sử dụng các thiết bị đo lường chuyên dụng để xác định chất lượng của phế liệu công trình được thu mua và đảm bảo quy trình thu mua được thực hiện theo các tiêu chuẩn chất lượng.

Tham khảo: Những giải pháp nào có thể được áp dụng để tối ưu hóa quá trình thu mua và sử dụng phế liệu công trình?

Kết luận về chủ đề thu mua phế liệu công trình, chúng ta có thể thấy rằng việc thu mua và tái chế phế liệu công trình là rất quan trọng và có nhiều lợi ích cho môi trường và kinh tế.

Đầu tiên, việc thu mua và tái chế phế liệu công trình giúp giảm thiểu lượng rác thải xây dựng, giảm tác động tiêu cực của các vật liệu xây dựng đến môi trường và tài nguyên.

Thứ hai, việc tái chế và sử dụng lại các vật liệu phế liệu có thể giúp tiết kiệm chi phí cho các công trình mới, đồng thời giảm thiểu lượng tài nguyên cần thiết cho việc sản xuất vật liệu mới.

Cuối cùng, việc thu mua và tái chế phế liệu công trình còn có thể tạo ra một nguồn thu nhập cho các nhà phân phối và tái chế phế liệu, đóng góp vào phát triển kinh tế và giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường.

Vì vậy, chúng ta nên quan tâm đến việc thu mua và tái chế phế liệu công trình, đóng góp cho sự bền vững của môi trường và kinh tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thương Mại Nhật Minh

Trụ Sở: 1218/11 QL1A, Khu Phố 1, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM
 
 
Chi nhánh miền Trung: Số 14 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 
Hotline/Zalo: 0933383678 anh Nhật – 0976446883 anh Minh
 
Email: phelieubactrungnam@gmail.com

Bài viết liên quan

Được quan tâm

Wolfexpeditions.org - cộng đồng chia sẻ danh sách top đáng tin cậy

Wolfexpeditions.org là một nền tảng cộng đồng được thành lập với mục đích chia sẻ các danh sách hàng đầu đầy đủ và chính xác nhất. Chúng tôi tổng hợp và kiểm duyệt chặt chẽ các thông tin trước khi đưa vào các danh sách, nhằm đảm bảo sự khách quan và đáng tin cậy cho người dùng.

Chúng tôi cung cấp các danh sách về nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm nhưng không giới hạn: du lịch, giải trí, công nghệ, giáo dục, sức khỏe và đời sống. Tất cả các danh sách được cập nhật thường xuyên, đảm bảo rằng người dùng luôn nhận được những thông tin mới nhất và đáng tin cậy nhất.

Ngoài ra, Wolfexpeditions.org cũng là nơi cho phép người dùng đóng góp ý kiến và chia sẻ kinh nghiệm của mình, giúp cho các danh sách trở nên đa dạng và phong phú hơn. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng và quyền lợi của người dùng lên hàng đầu và cam kết cung cấp những thông tin chính xác và đáng tin cậy nhất.

Hãy truy cập Wolfexpeditions.org để khám phá các danh sách hàng đầu đầy đủ và chính xác nhất và cùng đóng góp ý kiến của bạn để giúp cho cộng đồng ngày một phát triển hơn.

Wolfexpeditions.org - Danh sách top khách quan đầy đủ và chính xác nhất

Wolfexpeditions.org là một nền tảng cộng đồng chia sẻ các danh sách top đáng tin cậy, cung cấp cho người dùng thông tin khách quan, đầy đủ và chính xác nhất. Các danh sách trên trang web này được tổng hợp, biên tập và kiểm duyệt chặt chẽ, nhằm hỗ trợ cộng đồng tiết kiệm thời gian trong quá trình tìm kiếm thông tin liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau.

Các danh sách hàng đầu trên Wolfexpeditions.org

Bên cạnh các danh sách hàng đầu này, Wolfexpeditions.org còn cung cấp nhiều danh sách khác liên quan đến ẩm thực, giải trí, thể thao và nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp người dùng có được những thông tin hữu ích và đáng tin cậy nhất.

Đặt banner quảng cáo giá 500k/ 1 banner và 1 liên kết. Đặt thêm links: 300k/1 links. Hotline đặt quảng cáo: 0936 606 777.

thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Đối với các doanh nghiệp sản xuất, việc sử dụng phế liệu là một cách tiết kiệm chi phí sản xuất. Thay vì phải chi tiêu nhiều tiền để mua nguyên liệu mới, họ có thể sử dụng phế liệu để sản xuất ra các sản phẩm mới.
Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Đối với những người thu mua phế liệu, đây là một cơ hội để kiếm được thu nhập từ việc thu gom và bán phế liệu cho các doanh nghiệp sản xuất. Tuy nhiên, việc thu mua phế liệu cũng cần phải được thực hiện đúng cách để tránh những rủi ro về môi trường và sức khỏe con người.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ. Thép tấm: là sản phẩm có dạng lá thép, được sản xuất từ quá trình cán nóng hoặc cán nguội. Thép tấm được sử dụng trong xây dựng các kết cấu nhà xưởng, tàu thuyền, sản xuất các thiết bị chịu lực, tủ bảo vệ,...
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Tuy nhiên, chỉ có một website đẹp và chuyên nghiệp thì chưa đủ để thu hút khách hàng. Việc đưa website của bạn lên top các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,... là cần thiết để tăng lượng truy cập và đưa sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với khách hàng tiềm năng. Đây chính là vai trò của SEO.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu và đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công các công trình xây dựng.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan.Do đó, việc tư vấn và lắp đặt máy phát điện công nghiệp nên được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trong ngành.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. . Quá trình thu mua phế liệu được thực hiện bởi các doanh nghiệp thu mua phế liệu, hoặc các cơ sở chế biến phế liệu.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Điều này giúp cho việc giám sát trở nên chính xác hơn, cải thiện đáng kể khả năng phát hiện và ngăn chặn các hành vi phạm pháp.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Khách hàng có thể đặt dịch vụ taxi nội bài Hà Nội trực tiếp qua điện thoại hoặc qua các ứng dụng đặt xe trực tuyến.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình. Tuy nhiên, việc thu mua phế liệu cũng cần phải tuân thủ các quy định về môi trường và an toàn lao động để đảm bảo sức khỏe cho người lao động và người dân, đồng thời tránh những tác động tiêu cực đến môi trường.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Nó được sử dụng trong rất nhiều công trình từ nhà ở đến cầu đường, từ tòa nhà cao tầng đến nhà máy sản xuất.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá đá xây dựng

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Trong ngành xây dựng hiện nay, vật liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến chính là đá xây dựng. Bảng báo giá đá xây dựng - đá 0x4, đá 4x6,.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá cát san lấp

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Bảng báo giá cát bơm nền mới nhất hôm nay, cát san lấp mặt bằng có gì đặc biệt và nó đóng vai trò như thế nào trong xây dựng hãy theo dõi trong chủ đề này.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Sản Xuất Xe Ba Bánh, Xe Ba Gác, Xe Lôi Chất Lượng Với Thương Hiệu 10 Năm Trên Thị Trường. Giao hàng tận nơi. Uy Tín Chất Lượng. Xe Ba Bánh.
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng chuyên thu mua phế liệu các loại giá cao tại tp hcm và các tỉnh lân cận. Nếu quý khách cần bán phế liệu giá cao hãy liên hệ với chúng tôi.d
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt xay hữu cơ được xay từ thịt nạc vai, thịt mông và mỡ phần, đảm bảo độ nạc - mỡ đan xen rất tinh tế, vừa miệng, phù hợp chế biến thành nhiều món ăn.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Chuyên thu mua vải vụn, vải tồn kho, vải cây, vải khúc, vải rẻo, vải xéo … Từ các công ty xí nghiệp may mặc, nhà may, xưởng sản xuất về áo quần, cặp ...
giá thép hộp

giá thép hộp

Cập nhật bảng báo giá thép hộp mới nhất hiện nay gồm thép hộp đen và mạ kẽm của các nhà máy Hòa Phát, Hoa Sen, Vina One ... tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Đội ngũ thợ sửa khóa tại nhà, lành nghề, chuyên nghiệp của sửa khóa với nhiều năm kinh nghiệm giúp khắc phục sự cố trong 15 phút.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Cho thuê xe tải TPHCM chở hàng hoá uy tín & chuyên nghiệp ⭐ giá rẻ Siêu Tiết Kiệm, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đời mới.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng hoá Dịch Vụ Chuyển Đồ 10 năm kinh nghiệm ⭕Làm việc nhiệt tình ⭕chuyên nghiệp ⭕Chiết khấu 20%.
Thiết kế hồ cá koi

Hồ cá koi

Hồ cá koi nhận thiết kế hồ cá koi, hòn non bộ, tường thác nước và các công trình tiểu cảnh sân vườn khác tại TP HCM.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp TPHCM. Đến với Năm Sao không chỉ có quy trình dịch vụ 5 bước chuyên nghiệp, giá tốt mà còn được phục vụ tận tâm 24/7.
May đồng phục, may dong phuc

May đồng phục

May đồng phục theo yêu cầu thiết kế mẫu đẹp miễn phí, chất liệu vải tùy chọn, công nghệ in thêu hiện đại, may đồng phục chuyên nghiệp tại xưởng.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

HỒ CÁ KOI - Thiết kế sân vườn tiểu cảnh đẹp hồ cá Koi - Tư vấn thiết kế & thi công tiểu cảnh nước, hồ cá Koi, hòn non bộ.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Muốn mở két sắt điện tử chỉ có phần bấm phím số và cắm chìa khóa thì bạn chỉ cần ấn phím “*” tiếp theo nhập “mã số két sắt” kết thúc bằng phím “#“.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Chuyên hút bể phốt tại Hồ Chí Minh Giá Rẻ,✓ Phục vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, hoạt động ngày đêm, kể cả ngày nghỉ lễ tết ✓
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Chúng Tôi Chuyên Thi Công Khoan Cắt Bê Tông ✓, Khoan Rút Lõi Bê Tông ✓, Đục Phá Bê Tông ✓. Là Đơn Vị Tiên Phong Trong Ngành Với Đội Ngũ Công Nhân.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Một số giống chó như Poodle, Pug, Rottweiler, Husky, Phốc sóc… bạn có thể thực hiện các bài huấn luyện ngay tại nhà.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn di động có thiết kế dạng khung xương bằng kim loại kết hợp với ván gỗ công nghiệp MDF phủ melamine, veneer, laminate hoặc vải nỉ ...
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo VINASEOVIET

Công Ty Seo Top Google Tổng Thể Uy Tín Chuyển Nghiệp, Cam Kết Thứ Hạng, Chuyển ĐổI. Phương Pháp Seo Riêng Biệt, Hơn 5 Năm Kinh Nghiệt Đốt Tác Vingroup...

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM & toàn quốc ⭐Mua tận nơi, ⭐Hoa hồng cao, ⭐Thanh toán nhanh. ☎️ Liên hệ ngay nhận báo giá cao nhất.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Nhận khoan cắt bê tông TPHCM, khoan rút lõi bê tông. Được thi công bởi đơn vị uy tín, có trách nhiệm và tâm huyết với nghề.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Công ty Khoan Cắt Bê Tông, chuyên khoan cắt đục bê tông, tháo dỡ nhà cũ nhà xưởng, Cung cấp các dịch vụ toàn miền nam.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, cắt đường bê tông tại Hà Nội, khoan cắt giá rẻ nhất, uy tín và chất lượng nhất.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Thu mua phế liệu nhôm giá cao trên toàn quốc. Chỉ với một cuộc gọi, chúng tôi sẽ cho đội xe chuyên dụng xuống làm việc với quý khách hàng ngay trong ngày.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

Thợ sửa khóa cửa tại nhà chuyên nghiệp giá rẻ Đến ngay và luôn trong 15 phút. Thợ được mở nhiều loại khóa khó an toàn không phải phá ổ khóa nhé.

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Bình Tân giai đoạn 1 và 2.✓ Chủ đầu tư: Nam Long + Nhật Bản. ✓ giá từ 2,7 TỶ/Căn 2PN. ✓ TT 50% trong 30 tháng. Tư vấn 24/7. - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Là đơn vị tiên phong dẫn đầu về cung cấp mái bạt xếp di động, thi công lắp đặt mái xếp bạt kéo trên toàn cả nước.

Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty trọn gói

Công Ty Cổ Phần. Thành lập mới · Đăng ký thay đổi · Thông báo thay đổi · Tạm ngừng · Giải thể · Các trường hợp khác. Doanh Nghiệp Tư Nhân.
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Khoan cắt bê tông Tphcm chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Sài gòn Thành Hưng nhà trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM ⭕ Dọn nhà uy tín ⭐ Chất lượng ⭕ Tư vấn khảo sát Miễn Phí.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

Thông tin sản phẩm. Đầy đủ các loại sắt thép xây dựng, với các loại barem và kích thước (phi) khác nhau . Cam kết bán đúng giá. Chiết khấu tốt cho công trình xây dựng. Kèm chứng chỉ chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung Ứng Lao Động chuyên dịch vụ cung ứng nhân sự, nhân lực thời vụ cho các công ty, doanh nghiệp... Dịch vụ Uy Tín✓Chuyên Nghiệp✓Nhanh Gọn.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Hưng Thịnh. Công ty thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox - Gọi tư vấn ngay - Hoa hồng hơn 60 triệu.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Đơn vị chuyên cung cấp vật tư tấm compact, phụ kiện vách ngăn vệ sinh và thi công vách ngăn vệ sinh giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất miền nam.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO hàng đầu tại TP.HCM. Đội ngũ chuyên gia SEO am hiểu thuật toán. Liên hệ với chúng tôi để tăng traffic và doanh thu!