Những địa điểm check-in ở vùng đất sen hồng Đồng Tháp

Những Địa Điểm Check-In Ở Vùng Đất Sen Hồng Đồng Tháp

Nếu bạn hứng thú với thiên nhiên, hãy thử tìm về miền Tây sông nước để trải nghiệm cuộc sống nơi đây. Trong đó, Đồng Tháp là địa điểm thú vị mà du khách không thể bỏ qua.

Xem thêm:

Ngôi nhà úp ngược và những điểm khám phá mới ở Vũng Tàu

Ngắm Hội An mùa hoa giấy qua loạt ảnh check-in của giới trẻ

Vườn quốc gia Tràm Chim

Những Địa Điểm Check-In Ở Vùng Đất Sen Hồng Đồng Tháp

Tràm Chim là một khu ngập nước, được xếp vào danh sách những rừng ngập nước đặc dụng ở Việt Nam. Đây cũng là nơi bảo tồn nhiều loài chim quý hiếm như sếu đầu đỏ. Những trải nghiệm mà du khách không nên bỏ qua khi đến đây là đi xuồng du ngoạn cảnh vườn, khám phá mùa nước nổi, tìm hiểu nhiều loại chim quý và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các loài hoa.

Đồng sen Tháp Mười

Những Địa Điểm Check-In Ở Vùng Đất Sen Hồng Đồng Tháp

Đồng Tháp từ lâu đã nổi tiếng với những đồng sen trù phú, trong số đó đặc biệt nhất vẫn là đồng sen Tháp Mười. Nằm sâu trong một vùng quê hẻo lánh, vào bất cứ mùa nào trong năm, đồng sen này cũng đẹp ngỡ ngàng để du khách tha hồ check in. Ngoài ra, du khách còn được thưởng thức những món ăn mang đậm hương sen như trà búp sen, chè sen, canh gà hầm sen… hấp dẫn.

Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng

Những Địa Điểm Check-In Ở Vùng Đất Sen Hồng Đồng Tháp

Gáo Giồng được ví như “Đồng Tháp Mười thu nhỏ”. Nơi đây là một trong số ít những khu du lịch sinh thái vẫn lưu giữ được gần như trọn vẹn nét đẹp hoang sơ của vùng đất Nam Bộ. Ghé thăm nơi này, du khách sẽ được tận mắt tìm hiểu những loài chim khác nhau, tận hưởng những ngày cuối tuần tuyệt vời và hòa mình vào thiên nhiên và thư giãn một cách tuyệt đối. Tuy nhiên khu du lịch này có ít hoạt động và trò chơi giải trí.

Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê

Những Địa Điểm Check-In Ở Vùng Đất Sen Hồng Đồng Tháp

Ngôi nhà cổ lừng danh trong tiểu thuyết “Người tình”, địa điểm check-in nổi tiếng của giới trẻ khi đặt chân đến Sa Đéc, Đồng Tháp. Nhiều chi tiết của ngôi nhà được chạm trổ cầu kỳ và tinh xảo. Đến đây tham quan, du khách còn được trải nghiệm cảm giác sống trong một ngôi nhà quý tộc thời xưa.

Khu di tích Xẻo Quýt

Những Địa Điểm Check-In Ở Vùng Đất Sen Hồng Đồng Tháp

Không chỉ là di tích lịch sử, nơi đây còn là một cánh rừng được cải biến thành khu du lịch sinh thái. Đến đây, du khách sẽ được tận hưởng tiếng chim hót, tiếng khua chèo nhịp nhàng của những chiếc xuồng ba lá chở khách… Dù là mùa khô hay mùa nước nổi, Xẻo Quýt cũng luôn giữ được vẻ bình dị, thu hút nhiều bạn trẻ tìm đến đây check-in và chèo xuồng ngắm cảnh.

Tham khảo các tour du lịch:

Tour du lịch Sài Gòn Củ Chi

Tour du lịch Đà Nẵng

Tour du lịch vùng núi Tây Bắc

TPHCM – HÀ NỘI – NINH BÌNH – HẠ LONG – YÊN TỬ

HÀ NỘI – NINH BÌNH – HẠ LONG – YÊN TỬ – SAPA 6N5D

PHAN THIẾT – MŨI NÉ – LÀNG CHÀI XƯA 2N1D