Nghe giá cát-xê trên trời của Kim Soo Hyun trong phim mới, dân mạng Hàn nhảy tanh tách

Nghe-Gia-Cat-Xe-Tren-Troi-Cua-Kim-Soo-Hyun-Trong-Phim-Moi-Dan-Mang-Han-Nhay-Tanh-Tach

Nam diễn viên Kim Soo Hyun được cho là nhận cát-xê siêu khủng cho mỗi tập phim “I’m Psycho But It’s OK”.

Nghe-Gia-Cat-Xe-Tren-Troi-Cua-Kim-Soo-Hyun-Trong-Phim-Moi-Dan-Mang-Han-Nhay-Tanh-Tach
Nghe Giá Cát-Xê Trên Trời Của Kim Soo Hyun Trong Phim Mới, Dân Mạng Hàn Nhảy Tanh Tách 12

Vào ngày 7/2 vừa qua, đài tvN xác nhận việc Kim Soo Hyun sẽ tham gia dự án phim “I’m Psycho But It’s OK”. Đây là tác phẩm đầu tiên mà anh đảm nhiệm vai chính sau khi xuất ngũ. Có nguồn tin cho biết, cát-xê của Kim Soo Hyun cho mỗi tập phim này lên tới 200 triệu won (gần 4 tỷ đồng). Anh được cho là còn kiếm được nhiều hơn con số này nếu có thêm khoản lợi nhuận phát sinh từ tiền bản quyền và phí quảng cáo.

Nếu thông tin trên là thật thì Kim Soo Hyun sẽ trở thành người nhận cát-xê cao nhất trong lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc. Trước đó vào năm 2018, Lee Byung Hun có cát-xê 150 triệu won cho mỗi tập phim “Mr. Sunshine”.

Nghe-Gia-Cat-Xe-Tren-Troi-Cua-Kim-Soo-Hyun-Trong-Phim-Moi-Dan-Mang-Han-Nhay-Tanh-Tach
Nghe Giá Cát-Xê Trên Trời Của Kim Soo Hyun Trong Phim Mới, Dân Mạng Hàn Nhảy Tanh Tách 13

Dân mạng xứ sở kim chi có phản ứng mạnh khi nghe tin về cát-xê trên trời của Kim Soo Hyun. Họ bày tỏ: “200 triệu ư, Kim Soo Hyun có đáng giá thế không?”, “200 triệu cho mỗi tập phim dành cho người nổi tiếng. Có những người kiếm 100 triệu cả đời còn khó khăn”, “Cát-xê của diễn viên nhiều thế còn lương của nhân viên thì thế nào?”, “Dù anh ta có là diễn viên giỏi đi nữa thì con số đó cũng quá nhiều”

Kim Soo Hyun xuất ngũ vào tháng 7 năm ngoái. Kể từ đó cho tới nay, anh đã tham gia làm khách mời trong hai bộ phim gây sốt là “’Hotel Del Luna” và “Hạ cánh nơi anh”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *