Lý do bạn nên bán phế liệu nhựa cho Hải Đăng

Thu Mua Phế Liệu Nhựa

Thu mua nhựa phế liệu giá cao các loại hiện nay như nhựa ABS phế liệu, phế liệu nhựa PP, nhựa PE, nhựa PVC, Nhựa HI, ống nhựa phế liệu,… cam kết thu mua giá cao 60% so với thị trường, có chiết khấu hoa hồng lên đến 100 triệu đồng cho người giới thiệu. Gọi ngay 0984799691 để nhận báo giá!

 

Lý do bạn nên bán phế liệu nhựa cho Phế Liệu Hải Đăng

Thu Mua Phế Liệu Nhựa

Hiện nay đang có rất nhiều doanh nghiệp chuyên thu mua phế liệu nhựa trên thị trường với chính sách thu mua, quy mô trải rộng, đội ngũ nhân lực,… khác nhau. Nếu quý khách hàng đang phân vân một địa chỉ đáng tin cậy cho mình thì đừng nên bỏ qua Phế liệu Hải Đăng nhé. Dưới đây là một số lý do mà khách hàng có thể lấy làm cơ sở và tin tường khả năng làm việc của chúng tôi.

Thu mua phế liệu nhựa giá cao nhất thị trường

Một trong những lợi ích hàng đầu mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Phế liệu Hải Đăng chính là sự cam kết về mức giá. Chúng tôi luôn đưa ra giá thu mua phế liệu nhựa có tính cạnh tranh cao nhất thị trường, mức chênh lệch có thể là 30 – 60 % tùy theo mặt hàng và biến động ngành. Điều này có thể khiến khách hàng cảm thấy thoải mái khi bán phế liệu nhựa cho chúng tôi, đảm bảo không xảy ra các trường hợp ép giá.

Thu mua mọi loại phế liệu nhựa không căn cứ số lượng

Nhiều công ty chỉ thu mua phế liệu nhựa số lượng lớn còn ở Phế liệu Hải Đăng chỉ cần bạn có nhựa chúng tôi sẽ đến để thu gom. Vậy nên nếu không dùng vào mục đích khác, đừng ngần ngại bán nhựa phế liệu cho chúng tôi. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực này cùng đội ngũ nhân lực dồi dào, Phế liệu Hải Đăng sẵn sàng thu mua mọi loại phế liệu nhựa nếu khách hàng có nhu cầu.

Thu gom tận nơi

Để tạo điều kiện cho bạn, chúng tôi luôn có những đội ngũ sẵn sàng thu mua phế liệu nhựa tận nơi trên toàn quốc với quy mô ngày càng mở rộng, đảm bảo tốc độ tiếp cận khách hàng nhanh chóng nhất. Chỉ cần liên hệ qua hotline 0984799691, chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân viên đến trực tiếp kho bãi để thu mua nhựa phế liệu tận nơi và dọn dẹp sạch sẽ mặt bằng cho quý khách trước khi rời đi.

Thanh toán nhanh thuận tiện

Sau khi đã thỏa thuận mức giá và tiến hành ký hợp đồng, nhân viên chúng tôi sẽ thực hiện bốc xếp hàng hóa lên xe nhanh chóng. Tiếp đến là thanh toán dứt điểm một lần cho quý khách hàng tùy theo phương thức giao dịch lựa chọn, có thể là chồng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua Internet Banking, bảo đảm sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã trải qua đào tạo bài bản, có khả năng giám định giá một cách chính xác, phân loại phế liệu nhựa thu mua một cách rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng về giá vì nó phụ thuộc rất nhiều vào phân loại. Ngoài ra, Hải Đăng còn chú trọng việc tuyển chọn những người có tâm với nghề nên luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách.

Tìm hiểu và lựa chọn đơn vị mua nhựa phế liệu uy tín, chất lượng

Khách hàng có thể đánh giá một đơn vị thu mua nhựa phế liệu có chuyên nghiệp và uy tín hay không thông qua thái độ và quy trình làm việc của họ có rõ ràng, minh bạch hay không. Chẳng hạn như ở Phế liệu Hải Đăng, quy trình thực hiện thu mua phế liệu nhựa của chúng tôi sẽ đề nghị có đầy đủ các bên tham gia để đảm bảo tính trung thực và minh bạch. Ngoài ra, các nơi thu mua nhựa phế liệu lớn và nổi tiếng uy tín sẽ sẵn sàng giải đáp tỉ mỉ tất cả các thắc mắc của khách hàng.

Hy vọng thông qua bài viết trên đây của chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hàng có cái nhìn khái quát hơn về việc thu mua phế liệu nhựa chuyên nghiệp bao gồm giá phế liệu như hiện nay trên thị trường, các phân loại nhựa, lưu ý khi chọn điểm bán nhựa phế liệu,… Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Phế liệu Hải Đăng để được hỗ trợ nhanh nhất.

Giá thu mua nhựa phế liệu mới nhất

Cũng tương tự như những loại phế liệu khác, giá thu mua phế liệu nhựa cũng thay đổi theo các yếu tố bên trong như phân loại nhựa, chất lượng nhựa, số lượng thu gom,… cũng như các yếu tố bên ngoài như thị trường cung ứng biến động, mức độ cạnh tranh doanh nghiệp,… Dưới đây là báo giá của những loại phế liệu nhựa được Phế liệu Hải Đăng chúng tôi thu mua:

LOẠI PHẾ LIỆU NHỰA GIÁ VNĐ/KG
Giá nhựa ABS phế liệu 25.000 – 53.200 VNĐ/kg
Giá nhựa PP phế liệu 15.200 – 45.500 VNĐ/kg
Giá nhựa PVC phế liệu 9.900 – 45.600 VNĐ/kg
Giá nhựa HI phế liệu 17.500 – 47.400 VNĐ/kg
Giá Ống nhựa phế liệu 18.500 – 29.300 VNĐ/kg
Các loại phế liệu nhựa khác không có trong hạng mục Liên hệ

Bảng báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, cho khách hàng có được cái nhìn tổng quan, về chi tiết báo giá thu mua nhựa phế liệu hàng ngày vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0984799691, chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn cụ thể hơn cho quý khách.

Công ty chúng tôi thu mua phế liệu Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước … và các địa phương lân cận.

Hải Đăng với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua và tái chế phế liệu với sự chuyên nghiệp, thành tín và an tâm.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao hơn so với các đơn vị khác từ 10 – 30%

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HẢI ĐĂNG

Địa chỉ 1: 68 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ 2: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số Điện Thoại: 0984 799 691 (A. Tùng)

Email: Bangnhisuty@gmail.com

Web: https://phelieuhaidang.com/