Lộ ảnh K-ICM trong phòng thu âm, rộ nghi án đang ‘tập tành’ làm ca sĩ?

Lo-Anh-K-Icm-Trong-Phong-Thu-Am-Ro-Nghi-An-Dang-Tap-Tanh-Lam-Ca-Si

Dù mới chỉ là tin đồn nhưng nhiều dân mạng có vẻ không ‘chào đón’ K-ICM tái xuất với vai trò ca sĩ.

Chỉ với vài bản hit: “Hồng nhan”, “Sóng gió”, “Bạc phận”, “Em gì ơi”… cặp đôi Jack & K-ICM đã nổi như cồn. Nhưng sau đó cả hai xảy ra mâu thuẫn tốn không ít giấy mực của báo giới. Sau lùm xùm này, khả năng Jack và K-ICM đứng chung sân khấu là không còn. Nhiều người dự đoán, bộ đôi nổi tiếng mỗi người sẽ đi một hướng riêng.

Lo-Anh-K-Icm-Trong-Phong-Thu-Am-Ro-Nghi-An-Dang-Tap-Tanh-Lam-Ca-Si
Lộ Ảnh K-Icm Trong Phòng Thu Âm, Rộ Nghi Án Đang 'Tập Tành' Làm Ca Sĩ? 17

Trong khi Jack cũng chuẩn bị cho quá trình “comeback” thì rộ thông tin K-ICM quyết định đi du học. Theo nguồn tin được biết anh chàng sẽ tạm dừng sự nghiệp âm nhạc để thực hiện ước mơ còn dang dở.

Lên tiếng về thông tin này, K-ICM úp mở: “Tôi đang nghỉ Tết và chuẩn bị trở lại với công việc. Những dự định sắp tới, tôi sẽ công bố chính thức sau”.

Lo-Anh-K-Icm-Trong-Phong-Thu-Am
Lộ Ảnh K-Icm Trong Phòng Thu Âm, Rộ Nghi Án Đang 'Tập Tành' Làm Ca Sĩ? 18

Mới đây, trên một diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz tung ảnh K-ICM trong phòng thu kèm chú thích: “K-ICM đang đi thu âm, có thể sẽ trở thành ca sĩ như dự định trước đó từng chia sẻ trong 1 talkshow nhé…!”.

Lo-Anh-K-Icm-Trong-Phong-Thu-Am-Ro-Nghi-An-Tap-Tanh-Lam-Ca-Si
Lộ Ảnh K-Icm Trong Phòng Thu Âm, Rộ Nghi Án Đang 'Tập Tành' Làm Ca Sĩ? 19

Dù mới chỉ là dự đoán nhưng bên dưới hình ảnh này, nhiều dân mạng không hưởng ứng việc K-ICM chuyển hướng từ “đệm đàn” sang ca sĩ: “Chúc anh thành công trên con đường diễn viên ạ, đừng làm ca sĩ cả phí tài năng diễn suất lắm anh!”, “Producer thì đi làm ca sĩ, trong khi ca sĩ đích thực chưa có show thì đi đá banh”, “Làm như chưa ai biết giọng thật của mình”, “Anh em mua bông gòn trước khi bị chảy máu lỗ tai nhé”…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *