Làm Thế Nào Để Đảm Bảo Giá Cao Nhất Cho Nhôm Phế Liệu?

Thu Mua Phế Liệu Nhôm

 

Phát Thành Đạt thường xuyên cập nhật thông tin về dịch vụ thu mua phế liệu nhôm của công ty đặc biệt là giá phế liệu nhôm.

Giá nhôm phế liệu cao nhất khi nào? 

Nhìn chung, thời điểm tối ưu để bán phế liệu nhôm là vào mùa hè.

Tại thời điểm này, có nhiều hoạt động hơn trong các ngành công nghiệp yêu cầu nhôm như xây dựng. Tuy nhiên, vì nhôm được sử dụng trong sản xuất, hàng tiêu dùng và giao thông vận tải, nên nó vẫn tương đối ổn định. Tuy nhiên, nhu cầu tăng nhẹ đồng nghĩa với việc giá nhôm của bạn sẽ cao hơn.

Cụ thể hơn, thời gian ưu tiên để bán phế liệu của bạn sẽ phụ thuộc vào vị trí của bạn. Khoảng thời gian đầu và cuối tháng có xu hướng là thời điểm tốt hơn để thu gom phế liệu, nhưng xu hướng của bãi phế liệu tại địa phương của bạn sẽ có nhiều khả năng xác định thời điểm bạn bán.

Làm Thế Nào Để Đảm Bảo Giá Cao Nhất Cho Nhôm Phế Liệu?

Với một số mẹo, bạn có thể đảm bảo giá tái chế nhôm tối đa:

  • Loại bỏ tất cả các loại đính kèm của kim loại và phi kim loại khác. Nó bao gồm ốc vít, bu lông, vỏ nhựa và bất cứ thứ gì khác ngoài nhôm.
  • Tách các vật liệu nhôm nhẹ đã sơn, chẳng hạn như vách ngăn, khỏi các sản phẩm nhôm nặng và sạch. Bạn sẽ nhận được giá nhôm phế liệu trên mỗi kg cao hơn đối với các thành phần và tấm kết cấu nhôm nặng, so với nhôm nhẹ.
  • Tách các sản phẩm gang, chẳng hạn như vành xe, khỏi vật liệu nhôm bẩn như hộp số, đầu xi lanh và các bộ phận động cơ khác. Như đã thảo luận trước đó, giá phế liệu nhôm thay đổi tùy theo loại.
  • Nếu các bộ phận hoặc sản phẩm động cơ bằng nhôm của bạn có chứa chất lỏng, hãy xả chúng trước khi bán để tái chế kim loại.

Giá trị phế liệu nhôm hiện tại là bao nhiêu?

Nhôm phế liệu có thể giúp bạn kiếm được khoảng 18.000 Vnđ đến 30.000 vnđ cho mỗi kg. Nếu bạn muốn kiếm được giá nhôm phế liệu tối đa, bạn phải loại bỏ tất cả các phần đính kèm vào nhôm trước khi cho đi. Các thành phần cấu trúc bằng nhôm nặng sẽ giúp bạn có giá tốt hơn so với các thành phần nhẹ. Vì giá nhôm phế liệu sẽ được xác định theo cấp của nó, nên tách bất kỳ sản phẩm gang nào ra khỏi vật liệu nhôm bẩn. Hơn nữa, nếu bạn đang bán một bộ phận động cơ bằng nhôm, hãy đảm bảo loại bỏ nước hoặc bất kỳ chất lỏng nào khác để bán được với giá tốt nhất có thể.

Phát Thành Đạt chuyên thu mua phế liệu giá cao tại TPhcm, Bình Dương, Đồng Nai, Long An … công ty thu mua phế liệu đồng, phế liệu nhôm, nhựa, sắt thép, giấy báo, hợp kim.

Công ty thường xuyền cập nhật bảng giá phế liệu mới nhất giúp khách hàng có thông tin giá chính xác.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

  • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
  • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • ĐT: 0973705406 (Anh Tài)
  • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
  • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

#thumuaphelieu #giathumuaphelieu #thumuaphelieugiacao