Giọng ca mới thay thế Jack, kết hợp với K-ICM trong MV mới nhận ‘bão’ dislike là ai?

Giong-Ca-Moi-Thay-The-Jack-Ket-Hop-Voi-K-Icm-Trong-Mv-Moi-

Trước làn sóng chê bai và nhận xét trái chiều của dân mạng thì nam ca sĩ kết hợp với K-ICM – Quang Đông hiện đã khóa trang cá nhân.

Giong-Ca-Moi-Thay-The-Jack-Ket-Hop-Voi-K-Icm-Trong-Mv-Moi-Nhan-Bao-Dislike-La-Ai
Giọng Ca Mới Thay Thế Jack, Kết Hợp Với K-Icm Trong Mv Mới Nhận 'Bão' Dislike Là Ai? 17

Sau mâu thuẫn với Jack, phía K-ICM gây chú ý khi tung sản phẩm mới mang tên “Cần một lý do”. Trong MV này, K-ICM vẫn đóng vai trò nhà sản xuất. Thay thế Jack, K-ICM kết hợp với Á quân Học viện ngôi sao 2015 – Quang Đông.

Hiện MV này đã đạt hơn 2 triệu lượt xem, leo lên top 1 tìm kiếm trên Youtube. Tuy nhiên, sản phẩm này đến hiện tại nhận được hơn 85 nghìn lượt thích nhưng lại có đến 636 dislike (không thích). Trước những ồn ào này, giọng ca chính trong MV là Quang Đông đã đóng trang Facebook cá nhân.

Giong-Ca-Moi-Thay-The-Jack-Ket-Hop-Voi-K-Icm-Trong-Mv-Moi-Nhan-Bao-Dislike-La-Ai
Giọng Ca Mới Thay Thế Jack, Kết Hợp Với K-Icm Trong Mv Mới Nhận 'Bão' Dislike Là Ai? 18

Được biết, Quang Đông tên thật là Lương Trần Phú Thiện. Anh sinh năm 1996, xuất thân trong gia đình có truyền thống đam mê âm nhạc. Quang Đông từng theo học trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM và là á quân Học viện ngôi sao 2015.

Giong-Ca-Moi-Thay-The-Jack-Ket-Hop-Voi-K-Icm-Trong-Mv-Moi-
Giọng Ca Mới Thay Thế Jack, Kết Hợp Với K-Icm Trong Mv Mới Nhận 'Bão' Dislike Là Ai? 19

Nhạc sĩ Huy Tuấn cũng từng đánh giá Quang Đông có giọng hát cao, ấn tượng nhưng cách xử lý chưa tốt. Sau khi bước ra từ cuộc thi, Quang Đông hoạt động rất trầm lắng. Nam ca sĩ cũng từng cho ra MV “Lười” nhưng không tạo dược tiếng vang quá lớn. Quang Đông hiện là thực tập sinh trong công ty ST.319 (cùng Monsta, Amee, JSOL).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *