Diễn viên Thu Trang rơi nước mắt trải lòng về con trai và cuộc sống mẹ đơn thân

Dien-Vien-Thu-Trang-Roi-Nuoc-Mat-Trai-Long-Ve-Con-Trai-Va-Cuoc-Song-Me-Don-Than

Nữ diễn viên ‘Những cô gái trong thành phố’ ứa nước mắt khi trải lòng về cậu con trai duy nhất.

Dấn thân điện ảnh chưa lâu nhưng Thu Trang được biết tới qua nhiều dự án truyền hình ăn khách như “Những cô gái trong thành phố”, “Những nhân viên gương mẫu”…, mới nhất là “Mùa xuân ở lại”. Mới đây trong chương trình “Bữa trưa vui vẻ”, nữ diễn viên đã có những trải lòng về cuộc sống của một bà mẹ đơn thân.

Dien-Vien-Thu-Trang-Roi-Nuoc-Mat-Trai-Long-Ve-Con-Trai-Va-Cuoc-Song-Me-Don-Than
Diễn Viên Thu Trang Rơi Nước Mắt Trải Lòng Về Con Trai Và Cuộc Sống Mẹ Đơn Thân 12

Nói về cuộc sống vất vả của một bà mẹ đơn thân nuôi con trai nhỏ, Thu Trang cho biết: “Mọi người đều biết tôi là mẹ đơn thân nên bé ở với tôi sẽ có nhiều thứ thiệt thòi, đơn cử là việc ít khi được gặp bố. Những khoảnh khắc mình ở cạnh con mà bé hỏi về bố hoặc về những điều gần như những đứa trẻ khác có mà bé không nhận được, điều đó khiến tôi thấy day dứt. Tôi thấy đau lòng khi nghĩ về điều đó”.

Dien-Vien-Thu-Trang-Roi-Nuoc-Mat-Trai-Long-Ve-Con-Trai
Diễn Viên Thu Trang Rơi Nước Mắt Trải Lòng Về Con Trai Và Cuộc Sống Mẹ Đơn Thân 13

Trong một tình huống được MC đặt ra khi thử thách diễn xuất cảnh khóc, nữ diễn viên thể hiện một cách ngon lành chỉ trong vài giây. Bí quyết của Thu Trang là nghĩ về cậu con trai khiến cô có thể rơi nước mắt ngay được. “Nghĩ về con thì nước mắt cứ trào ra” – Thu Trang tâm sự. “Giờ tôi cố gắng để hoàn thiện bản thân, hoàn thiện cuộc sống của mình để bù đắp cho con, cho người thân và những người mình yêu mến những điều tốt đẹp nhất” – nữ diễn viên 30 tuổi trải lòng thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *