Có thêm dự án nghỉ dưỡng ở Long An cạnh tranh với các dự án tại BRVT

Có Thêm Dự Án Nghỉ Dưỡng Ở Long An Cạnh Tranh Với Các Dự Án Tại Brvt

Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven Tp. Hồ Chí Minh hầu như tập trung chủ yếu tại BRVT. Tuy nhiên, gần đây một vài thị trường lân cận bắt đầu thử nghiệm với bất động sản nghỉ dưỡng.

Tại Long An, cuối năm 2019 đã chính thức trình làng với dự án biệt thự nghỉ dưỡng kết hợp sân golf West lakes golf & villas tại Đức Hòa Long An. Tính riêng về loại hình “đô thị golf” đây là một trong những số ít được triển khai trong 02 năm trở lại đây ở khu vực phía Nam. Định hướng khai thác có nhiều điểm khác so với bất động sản nghỉ dưỡng tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Tuy nhiên, đây sẽ là điểm đến hút khách và cạnh tranh khách hàng, nhà đầu tư trực tiếp với các dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại BRVT.

Xem thêm:

Cơn khát nhà ở chuẩn quốc tế và khu nghỉ dưỡng cho chuyên gia tại Long An

West Lakes Golf & Villas đô thị sân golf đầu tiên tại Long An

Thông tin cơ bản về dự án West lakes golf & villas

West lakes Golf & Villas (Theo GolfAsian) là dự án sân golf kết hợp biệt thự nghỉ dưỡng (Một hình thức nghỉ dưỡng Stay Vacation được giới thượng lưu ưa chuộng).

  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư quốc tế C.S.Q
  • Đơn vị phát triển và phân phối: Tập đoàn Trần Anh Group
  • Vị trí dự án: Số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
  • Tổng diện tích: 120ha quy hoạch với nhiều cụm. Bao gồm: khu giải trí, khu nhà câu lạc bộ (Club House) thoáng mát đẳng cấp, khu vực phòng Locker dành cho Nam và Nữ, khu vực dành cho khách VIP, và Proshop có nhiều sản phẩm thương hiệu golf nổi tiếng.
  • Diện tích dành cho khu biệt thự nghỉ dưỡng: 48 ha. Giai đoạn 1 khởi công: 9ha
  • Sản phẩm: gần 600 căn biệt thự
  • Tiện ích: Sân golf đạt chuẩn quốc tế PGA, Khu nhà câu lạc bộ (Club House) thoáng mát đẳng cấp, Nhà hàng VIP, Quầy Bar hiện đại, Công viên nước,…

Có Thêm Dự Án Nghỉ Dưỡng Ở Long An Cạnh Tranh Với Các Dự Án Tại Brvt

Khả năng sinh lợi nhuận hấp dẫn

Ra đời ngay thời điểm bất động sản phía Nam đang khan hiếm nguồn cung cho dòng sản phẩm “đô thị golf”. West lakes Golf & Villas sở hữu một sức hút khổng lồ, không chỉ giới đầu tư trong nước và nhà đầu tư, chuyên gia nước ngoài cũng đặc biệt quan tâm. Hầu hết các chuyên gia đều cho rằng đây là dự án tiên phong, đóng vai trò lớn không riêng với Long An mà toàn khu vực. Bên cạnh bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, dạng Staycation ven đô như West lakes Golf & Villas sẽ tạo nên sự đa dạng cho thị trường.

Dựa vào cam kết của chủ đầu tư, khách hàng mua biệt thự nghỉ dưỡng West lakes Golf & Villas hoàn toàn có thể thu lại lợi nhuận từ 10 – 12% trong 2 – 3 năm đầu tiên. Ngoài lợi nhuận thu được từ việc kinh doanh, tùy thuộc vào tỷ lệ tăng giá nhà đất tại địa phương, biệt thự nghỉ dưỡng có thể đạt mức giá chênh lệch từ 18 – 22% sau 1 – 2 năm đầu tư. Bên cạnh đó, nếu khách hàng mua để nghỉ dưỡng nhưng không thường xuyên thì có thể cho chủ đầu tư thuê theo mùa vụ để phục vụ cho kinh doanh nghỉ dưỡng.

Có Thêm Dự Án Nghỉ Dưỡng Ở Long An Cạnh Tranh Với Các Dự Án Tại Brvt

Giá cả có sức cạnh tranh nổi trội

Hầu hết sản phẩm thuộc các dự án nghỉ dưỡng sẽ có giá bán cao hơn khoảng 16 – 25% so với các dự án khu đô thị/khu dân cư thông thường. Tuy nhiên, West lakes Golf & Villas thuộc một trường hợp rất đặc biệt. Chỉ các trung tâm Tp. Hồ Chí Minh 40 phút di chuyển, khu dự án được thiên nhiên cực kỳ ưu đãi, tiện ích nổi trội và đẳng cấp, tuy nhiên mức giá chỉ ở mức tham khảo thị trường.

Đợt mở bán cuối năm 2019, giá biệt thự nghỉ dưỡng giao động từ 3,5 tỷ/căn tùy thuộc vào diện tích và vị trí. Đây là mức giá cực kỳ lý tưởng và được cho là rất hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Có Thêm Dự Án Nghỉ Dưỡng Ở Long An Cạnh Tranh Với Các Dự Án Tại Brvt

Tại thời điểm dự án West lakes Golf & Villas trình làng, một vài dự án ở BRVT cũng bắt đầu có sự dè chừng. Một đối thủ mạnh như bất động sản Long An hoàn toàn có thể tạo nên nhiều bất ngờ không chỉ ở một dự án mà còn nhiều dự án tiếp theo.

Tham khảo thêm:

Có nên đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng? Bài học kinh nghiệm đắt giá

Bài học kinh nghiệm khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Bất động sản nghỉ dưỡng là gì? Xu hướng đầu tư hiện nay