Các vách ngăn di động cách âm và vai trò của chúng trong trường học

Vách Ngăn Di Động Cách Âm

 

Khi đọc đến đây, nhiều người sẽ nghĩ, vách ngăn di động trong trường học dùng để làm gì, lắp đặt ở đâu. Trong một không gian lớn như trường học, những vách ngăn hội trường di động hay vách ngăn phòng họp di động sẽ phát huy công dụng của mình.

Tại trường học, học sinh sẽ thường xuyên phải trải qua những buổi học tập thể hay thảo luận tập thể, nên một tấm vách ngăn để chia tách không gian cho hội trường rộng lớn là rất cần thiết để các em có thể tổ chức nhiều hoạt động cùng lúc.

Các khu vực có thể di chuyển trong trường học thúc đẩy không gian học tập linh hoạt trong lớp học và hơn thế nữa, tạo ra trải nghiệm học tập nâng cao cho thế kỷ 21. được cấu hình hoặc điều chỉnh cho phù hợp với các hoạt động đang diễn ra.

Với vách ngăn di động, không gian có thể được thu nhỏ ngay lập tức để chứa các nhóm nhỏ hơn. Trong khi việc tăng kích thước có nghĩa là không gian có thể được sử dụng bởi nhiều hơn một giáo viên, cho phép tạo ra một môi trường học tập hợp tác.

Để có thêm cảm giác cởi mở, có tùy chọn Vách ngăn di động được tráng men cho phép ánh sáng mặt trời tự nhiên tràn vào. Từ cách tiếp cận toàn diện, môi trường là một công cụ quan trọng để tăng trải nghiệm của học sinh. Do đó, cần phải xem xét về chức năng của không gian.

Loại vách ngăn phổ biến nhất là Vách ngăn di động âm. Người vận hành xếp từng bảng liền kề với bảng kia, khóa các con dấu vào đúng vị trí. Khả năng cách âm giảm tiếng ồn lên đến 58dB nhờ sự kết hợp giữa các con dấu cách âm và các con dấu trên và dưới có thể hoạt động. Các tấm riêng lẻ có thể được xây dựng bằng con dấu trên và dưới có thể thu vào bằng tay hoặc bán tự động. Các tấm có sẵn dạng cong hoặc có cửa đi vào trong và đường cắt bằng kính

Vách ngăn gấp trượt sử dụng hai tấm bản lề được di chuyển theo cặp và được duỗi thẳng khi ở đúng vị trí. Hệ thống kết hợp một loạt các tấm phẳng (mỗi tấm rộng tới 900mm) được gắn với nhau để tạo ra một bề mặt phẳng khi đóng lại. Chúng nhanh chóng hoạt động và có sẵn trong một loạt các xếp hạng âm thanh từ 30dB – 49dB đạt được với sự kết hợp của các đầu vào âm thanh.