Bỏ Bi Rain và hai con ở nhà, Kim Tae Hee diện đầm xuyên thấu tình tứ bên trai kém tuổi

Bo-Bi-Rain-Va-Hai-Con-O-Nha-Kim-Tae-Hee-Dien-Dam-Xuyen-Thau-Tinh-Tu-Ben-Trai-Kem-Tuoi

Nữ diễn viên Kim Tae Hee lên đồ tông đen vô cùng ăn nhập với bạn diễn Lee Kyu Hyung tại buổi họp báo phim mới.

Hôm nay (18/2), buổi họp báo phim “Hi Bye, Mama” đã được tổ chức với sự tham gia của dàn diễn viên trong tác phẩm gồm Kim Tae Hee, Lee Kyu Hyung và Go Bo Gyeol. Khoác lên người trang phục đầm đen xuyên thấu, bà xã của Bi Rain khoe được vóc dáng khá thon gọn.

Kim-Tae-Hee-Dien-Dam-Xuyen-Thau-Tinh-Tu-Ben-Trai-Kem-Tuoi
Bỏ Bi Rain Và Hai Con Ở Nhà, Kim Tae Hee Diện Đầm Xuyên Thấu Tình Tứ Bên Trai Kém Tuổi 12

Mặc dù khuôn mặt còn mũm mĩm nhưng Kim Tae Hee cho mọi người thấy nhan sắc ngọt ngào của một bà mẹ hai con. Sánh đôi bên cô là bạn diễn Lee Kyu Hyung. Anh diện suit kẻ sọc vô cùng ăn nhập với Kim Tae Hee.

Tại buổi họp báo Kim Tae Hee có tiết lộ lý do cô chọn “Hi Bye, Mama” làm bộ phim đánh dấu sự tái xuất của mình sau 5 năm vắng bóng khỏi màn ảnh nhỏ. Cô nói: “Tôi nhận được dự án này vào mùa thu năm ngoái và tôi thấy liên kết với kịch bản đến mức bật khóc. Bộ phim thực sự muốn truyền tải thông điệp tốt đẹp và tôi muốn chia sẻ những thực tiễn mà tôi có, những bài học mà tôi học được với khán giả. Phim có yếu tố hữu hình như cái chết và hồn ma nhưng tươi sáng, dễ chịu và ấm áp”.

Kim-Tae-Hee
Bỏ Bi Rain Và Hai Con Ở Nhà, Kim Tae Hee Diện Đầm Xuyên Thấu Tình Tứ Bên Trai Kém Tuổi 13

“Hi Bye, Mama” nói về người phụ nữ tên Cha Yu Ri (Kim Tae Hee) sau khi qua đời trong một tan nạn thảm khốc nhận được cơ hội về bên người chồng Jo Kang Hwa (Lee Kyu Hyung) và con gái Jo Seo Woo (Seo Woo Jin) trong 49 ngày như một hồn ma. Theo đúng kế hoạch phim mới của Kim Tae Hee sẽ lên sóng vào ngày 22/2 tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *