7 loại nhôm phế liệu phổ biến

7 Loại Nhôm Phế Liệu

Phế liệu nhôm xung quanh ta rất nhiều. Trong khi có một số vật liệu được phân loại là “nhôm” thì có nhiều loại khác nhau được định giá và phân loại khác nhau tại các bãi phế liệu. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số loại phế liệu nhôm phổ biến mà bạn sẽ gặp khi thu mua phế liệu.

7 loại nhôm phế liệu phổ biến hiện nay

Sự thật thú vị về tái chế lon nhôm

Phế liệu Nhôm tấm

7 Loại Nhôm Phế Liệu

– Danh mục này bao gồm các vật liệu như ghế cỏ không có dây vải, một số xoong và chảo có kích thước nhẹ hơn, khung cửa sổ có gắn một lượng nhỏ nhựa hoặc thép và dây cáp MC.

Phế liệu Nhôm đúc

– Một loại nhôm có vẻ như đã được đổ vào khuôn. Một cái gì đó như bếp nướng BBQ, khuôn từ các ứng dụng nhất định hoặc đế cột đèn lớn hơn.

Phế liệu Nhôm bẩn

– Đây sẽ là bất cứ thứ gì có gắn thép, cao su hoặc nhựa. Nếu có bu lông thép đi qua thứ gì đó, chúng tôi cũng sẽ phân loại nó là bẩn. Khi các bãi phế liệu nhìn thấy bất kỳ loại vật liệu không phải nhôm nào được trộn lẫn với nhôm “sạch” mà bạn đang muốn bán, rất khó để có được giá sạch cho nó.

Phế liệu Lon nhôm

– Một trong những mặt hàng phổ biến được đưa đến các bãi phế liệu, đó là lon nhôm. Với sự phổ biến sẵn có từ các lon nước ngọt và thức ăn, nhiều người đã dọn sạch, nghiền nát và thu gom các lon trước khi mang ra bãi. Hãy chắc chắn để gọi cho bạn sân để biết giá cả.

Phế liệu Máng xối / Máng nhôm

– Chủ yếu được thu gom bởi các tổng thầu và thợ lợp mái, máng xối và vách ngăn bằng nhôm là những loại nhôm phổ biến tìm đường đến bãi phế liệu. Với nhiều người chọn vách nhựa vinyl, sẽ có ít nhôm hơn trên các tòa nhà dân cư.

Phế liệu Dây nhôm

– Khi bạn đang kéo cáp và dây điện, bạn có thể thấy dây mà bạn cho rằng ban đầu sẽ là đồng, nhưng thay vào đó bạn thấy chúng có màu bạc. Miễn là chúng không có từ tính, chúng sẽ là dây nhôm. Đảm bảo phân loại kỹ lưỡng để tách các dây này khỏi đồng.

Phế liệu Nhôm Vành

– Thường dùng cho ô tô và xe tải, vành nhôm là một loại phế liệu nhôm khác cần được phân loại. Để tối đa hóa lợi nhuận của bạn từ chúng, hãy đảm bảo rằng mọi lốp xe cao su và Trọng lượng bánh xe chì được loại bỏ khỏi chúng.

Một điều mà bạn có thể thấy sẽ là giá rẻ hơn một nửa so với giá sạch (thậm chí có thể thấp hơn thế). Điều đó xảy ra bởi vì bạn phải nghĩ đến công sức lao động làm sạch vật liệu bị bẩn nghiêm trọng.

Phát Thành Đạt thu mua phế liệu nhôm các loại

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt chuyên thu mua phế liệu nhôm nói riêng và thu mua các loại phế liệu khác như phế liệu đồng, phế liệu sắt, phế liệu inox nói chúng.

Chúng tôi cam kết thu mua phế liệu với giá cao.

Dịch vụ thu mua tận nơi. Báo giá chính xác luôn đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.

Liên hệ bán hàng:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

  • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Tân Bình, Ho Chi Minh City
  • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, tại Tp.HCM
  • ĐT: 0973705406 (Anh Tài)
  • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
  • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/