4 cách loại bỏ mùi hôi trong lò vi sóng trong một nốt nhạc, ai không biết phí cả thanh xuân

4-Cach-Loai-Bo-Mui-Hoi-Trong-Lo-Vi-Song-Trong-Mot-Not-Nhac

Với những cách đơn giản dễ làm dưới đây bạn có thể loại bỏ được mùi hôi trong lò vi sóng rất hiệu quả.

Khử mùi bằng muối

Khi bạn muốn khử mùi hôi khó chịu trong lò vi sóng bạn có thể sử dụng muối để loại bỏ mùi thức ăn sau khi chế biến thường bị bám dưới đáy lò gây mùi khó chịu. Cách làm: Bạn chỉ cần rắc một ít muối vào chỗ thức ăn bám vào, đợi cho lò nguội rồi dùng miếng bọt biển đã vắt khô nước ấm để lau chùi.

Sử dụng chanh tươi

Chanh có chứa chất axit giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu trong lò vi sóng hiệu quả. Bạn có thể cắt chanh ra thành các lát nhỏ và cho vào trong 1 bát nước rồi đặt vào trong lò vi sóng

Rồi tiếp đến, bạn bật lò vi sóng lên trong khoảng 3 phút hoặc lâu hơn cho đến khi bạn thấy hơi nước bốc lên trong lò vi sóng. Sau đó, bạn tắt lò vi sóng những đừng lấy bát chanh nước ra vội. Rồi bạn cứ để đó vì hơi chanh sẽ giúp khử mùi hôi trong lò vi sóng.

Khử mùi bằng dấm

Cũng giống như chanh giấm có khả năng khử mùi lò vi sóng rất tốt. Cách làm bạn hãy  cho ¼ thìa dấm to vào trong một bát nước rồi đặt vào trong lò vi sóng. Tiếp đó, bạn hãy đun hỗn hợp này trong lò vi sóng cho đến khi hơi nước bốc lên là được. Rồi bạn để bát nước dấm nguội dần trong lò vi sóng khiến hơi nước bốc lên sẽ khử hết mùi hôi có trong lò vi sóng.

Khử mùi bằng Baking Soda

Nếu trong nhà bạn có sãn bột banking soda bạn có thể sử dụng nó để loại bỏ mùi hôi trong lò vi sóng an toàn hiệu quả. Cách làm bạn hãy cho 2 thìa bột baking soda vào trong bát nước rồi đặt vào trong thiết bị.

Bạn đun trong khoảng 2 – 3 phút. Tiếp đó,  khoảng thời gian này, bạn lấy bát nước ra. Tiếp đến, dùng một chiếc giẻ lau sạch lau toàn bộ bên trong lò vi sóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *